Nghi án bạn gái Lee Min Ho 7 năm trước
Nghi án bạn gái Lee Min Ho 7 năm trước

Thứ năm, 25/08/2011 17:00

- Cùng với thông tin Lee Min Ho và Park Min Young bất ngờ tuyên bố hẹn hò, những bức ảnh cũ về chuyện tình cảm của anh chàng Lee Min Ho cũng được cư dân mạng đào xới lại.
Trong đó, một bức ảnh Lee Min Ho chụp với VJ Danji cách đây 7 năm nhận được nhiều sự bàn tán của cư dân mạng. Dư luận dấy lên câu hỏi rằng liệu cách đây 7 năm, Lee Min Ho và Dan Ji có phải là một cặp?


Ảnh chụp Lee Min Ho và VJ Danji

Nhìn vào bức ảnh có thể thấy đây là ảnh được chụp cho một tờ tạo chí dành cho phụ nữ với dòng chữ một chàng trai 17 tuổi, đi cùng với bạn gái 20 tuổi. Hơn nữa, Lee Min Ho lại cầm túi xách hộ cô gái kia rất tình cảm, có thể nhận thấy là bạn gái chứ không phải người quen bình thường. Đây cũng là thời điểm Lee Min Ho chưa bước vào làng giải trí, phong cách thời trang vẫn rất "quê mùa", luộm thuộm. Người hâm mộ thắc mắc rằng liệu có phải hình ảnh tuyệt vời của Lee Min Ho hiện nay tất cả là do công nghệ thời trang tạo ra.

VJ Dan Ji sinh năm 1985, là một hoạt náo viên tài năng nhưng không được xinh đẹp cho lắm. Lee Min Ho và Danji từng có cơ hội được đóng chung với nhau trong bộ phim được quan tâm đầu tiên của Lee Min Ho là I'm Sam (2007). Như vậy có thể nhận định, Lee Min Ho và Danji từng có mối quan hệ với nhau trước đó.


Dan Ji (khoanh đỏ) và Lee Min Ho trong I'm Sam


Dan Ji "nổi tiếng" vì kém xinh đẹp


Tuy nhiên, năm 2008 cô bất ngờ xuất hiện với diện bảo xinh đẹp
 hơn hẳn lúc trướcCộng thêm vào đó là một thân hình hoàn hảo đến khó tin

Tuấn Ngọc

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet