Từ Hy Viên nổi giận trước tin đồn ngất xỉu vì ăn nhau thai
Từ Hy Viên nổi giận trước tin đồn ngất xỉu vì ăn nhau thai

Thứ ba, 30/08/2011 10:11

Cách đây không lâu, nữ diễn viên khả ái xứ Đài phải nhập viện sau khi ngất xỉu tại nhà.
Một số nguồn tin cho rằng, Từ Hy Viên bị ngất vì ăn kiêng quá độ trong khi có thông tin tiết lộ, cô diễn viên này bị ngộ độc sau khi ăn nhau thai.

Cuối tuần trước, báo giới Trung Quốc xôn xao trước thông tin nữ diễn viên của Vườn Sao Băng phải nhập viện sau khi bị ngất xỉu tại nhà. Có thông tin cho rằng, Từ Hy Viên đã rất buồn phiền và suy nghĩ sau khi cô mất đi đứa con đầu lòng với ông xã Uông Tiểu Phi hồi tháng 6 vừa rồi. Tuy nhiên, mẹ ruột của Từ Hy Viên đã lên tiếng phủ nhận, bà giải thích, con gái bà đã làm việc quá sức, ăn uống không đảm bảo dinh dưỡng và tập yoga quá thường xuyên nên sức khỏe mới xuống cấp như vậy.
 
Dù mẹ ruột của Từ Hy Viên đã lên tiếng lý giải nhưng những tin đồn không chịu buông tha nữ diễn viên khả ái này. Gần đây, một trang tin của Đài Loan bất ngờ đưa tin, Từ Hy Viên bị ngộ độc sau khi khi ăn nhau thai. Trang tin này cho biết, cả Từ Hy Viên và chồng cô đều dùng biện pháp này để mau chóng có con và duy trì sức khỏe.


Từ Hy Viên bức xúc trước thông tin cô bị ngộ độc do ăn nhau thai.

Nữ diễn viên họ Từ đã nổi giận lôi đình khi đọc được những dòng trên. Mấy ngày trước, cô đi ăn cùng một vài người bạn và đã bày tỏ sự tức giận của mình trước những tin đồn được cô cho là “vô căn cứ” kể trên về cô và “ông xã”.

Từ Hy Viên giải thích, ngay từ năm 2007, cô đã trở thành người ăn chay và xuất hiện trong một số chương trình truyền hình chia sẻ rằng: “Em gái tôi đã hứa sẽ để dành cho tôi nhau thai đứa con đầu lòng của em ý”.  Ngay sau câu nói đùa đó, Từ Hy Viên đã trở thành trung tâm của tin đồn thường xuyên ăn nhau thai đề duy trì vẻ ngoài trẻ đẹp. Trước thông tin trên, Từ Hy Viên đã không ít lần lên tiếng phủ nhận.

Vài ngày trước, khi cô bị ngất xỉu tại nhà riêng, một số tờ báo đã đưa tin cô bị ngộ độc do ăn nhau thai. Đọc được những tin này, Từ Hy Viên và chồng cô - Uông Tiểu Phi đã rất tức giận. Cô chia sẻ: “Tin đồn cũng phải có cơ sở chứ. Không thể chấp nhận được, ít nhất phải tôn trọng người khác và sự riêng tư của người khác chứ, các bạn nhà báo”.
 


Chồng của Từ Hy Viên cũng rất bất bình trước thông tin trên, anh lên tiếng bảo vệ vợ: “Tin đồn đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của Hy Viên. Cô ấy đã ăn chay gần 14 năm qua. Cô ấy không ăn chút thịt nào, thậm chí cả súp gà cô ấy cũng không động vào. Cô ấy chỉ uống sữa tươi và sữa đậu nành mà thôi”.

Từ Hy Viên tuyên bố, cô sẽ kiện tờ báo kia ra tòa vì tội vu khống và làm tổn hại tới danh tiếng của cô. “Tôi sẽ theo việc này tới cùng”, nữ diễn viên họ Từ bức xúc chia sẻ. Được biết, Từ Hy Viên và mẹ ruột của cô đã làm việc với luật sư về vấn đề này.
 
Từ Hy Viên đã tuyên bố chia tay với làng giải trí sau khi lập gia đình, song, kể từ khi kết duyên với tỉ phú đại lục Uông Tiểu Phi, người đẹp xứ Đại lại được báo giới chăm chút cẩn thận hơn, khiến cuộc sống của vợ chồng cô không hề thoải mái.
 

Từ Hy Viên khẳng định, cô là người ăn chay từ nhiều năm nay.

Theo Dân Trí

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet