Diễn viên hài Thúy Nga lần đầu khoe ảnh con gái mang quốc tịch Mỹ
Diễn viên hài Thúy Nga lần đầu khoe ảnh con gái mang quốc tịch Mỹ

Thứ bảy, 17/09/2011 10:52

- "Bà già" Thúy Nga hạnh phúc viên mãn bên chồng khoe ảnh con gái đáng yêu sau thời gian sinh con tại Mỹ, vì cháu được sinh ra trên đất Mỹ nên nghiễm nhiên cháu sẽ được mang quốc tịch Mỹ.
Ngày 3/5 vừa qua, diễn viên hài Thúy Nga đã vượt cạn thành công và hạ sinh công chúa xinh xắn trên đất Mỹ. Cô bé tên Tiana Nguyệt Cát nặng 3,3kg và có cá tính giống hệt mẹ, cô bé ngoan và cũng khá hóm hỉnh hay cười. Một điều lạ là bé sẽ bị giật mình không ngủ được nếu bé ở trong không gian quá yên tĩnh còn khi ồn ào thì cháu ngủ ngon lành.

Diễn viên hài Thúy Nga cùng chồng vô cùng hạnh phúc khi đón thành viên mới đến với gia đình ấm cúng của chị, chị và chồng kết hôn khi đã có tuổi nên ngay khi biết mình có thai, chị đã giữ gìn và lùi lại mọi kế hoạch làm việc trong đó có cả liveshow kỷ niệm làm nghề để có thể chuyên tâm chăm sóc thai nhi và đón chào cháu bé.“Bà già Yamaha” Thúy Nga vốn thích những gì tự nhiên và không gò ép nên chị đã sinh cháu mà không cần đến phương pháp mổ. Một phần là chị cũng muốn có thêm con trong vài năm sắp tới cho vui cửa vui nhà.

Việc đón chào thành viên mới đã đáp ứng được tâm nguyện của Thúy Nga, chị từng chia sẻ rằng Tuổi Thìn rất cao số và mạnh mẽ. Chị cũng chỉ mong mỏi một cuộc sống yên ổn. Và chị có quan niệm rất “bình dân” đó là dù cho có là nghệ sĩ nổi tiếng khi về đến nhà cũng bình thường như bao người phụ nữ có gia đình khác. Chị hạnh phúc và mãn nguyện với thiên chức làm vợ và làm mẹ.

Đám cưới rộn vang tiếng cười từ khắp chí Bắc vào Nam của Thúy Nga là kết quả của tình yêu kéo dài gần 5 năm, tuy hai người là hàng xóm của nhau nhưng lại tình cờ chạm mặt nhau trên đất Mỹ. Chồng Thúy Nga tuổi rắn, cô tuổi rồng nên hai người lần đầu gặp gỡ đã quấn quýt với nhau và cảm nhận rằng người kia chính là một nửa của mình. Thúy Nga và chồng đều ước rằng giá như hai người gặp nhau sớm hơn thì cuộc sống hạnh phúc của họ đã kéo dài từ trước.

Bộ ảnh con gái yêu bên cạnh ba và mẹ Thúy Nga:


Ảnh: Don L.Nguyen
Tuấn Anh

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet