Lộ ảnh thời mới vào nghề của "Nàng Dong Yi"
Lộ ảnh thời mới vào nghề của "Nàng Dong Yi"

Thứ hai, 26/09/2011 19:00

- Những hình ảnh thời kỳ mới gia nhập làng giải trí của ngọc nữ Han Hyo Joo (diễn viên của các bộ phim nổi tiếng Dong Yi, Người thừa kế sáng giá) thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.
Mới đây, một diễn đàn mạng đã đăng tải hình ảnh của người đẹp Han Hyo Joo thời kỳ đầu gia nhập làng giải trí. Đây là bức ảnh được đăng tải trên một tạp chí vào tháng 6/2004. Thời gian đó, Han Hyo Joo vẫn chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực người mẫu.

Vì là những hình ảnh cách đây 7 năm nên trông Han Hyo Joo nhỏ nhắn hơn bây giờ rất nhiều. Ngoài ra, phong cách thời trang của cô thời điểm đó khá xì tin. Nhưng nhìn chung, Han Hyo Joo vẫn luôn toát lên vẻ đẹp trong sáng và nụ cười quyến rũ.


Hình ảnh Han Hyo Joo trên một tạp chí hồi tháng 6/2004

Ngay lập tức, những hình ảnh trên thu hút bình luận của đông đảo cư dân mạng. Đa số đều để lại lời nhắn khen ngợi vẻ đẹp trong sáng của Han Hyo Joo. "Đây là một nét quyến rũ rất khác của Han Hyo Joo". "Có lẽ do lúc này là một người mới trong làng giải trí nên Han Hyo Joo mang vẻ đẹp rất tươi mới." "Han Hyo Joo lúc nào cũng xinh đẹp".

Một số hình ảnh đẹp của Han Hyo Joo:

Nhược Anh
Theo N

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet