Sốc với tin G-Dragon hút cần sa
Sốc với tin G-Dragon hút cần sa

Thứ tư, 05/10/2011 11:39

- Trưởng nhóm nhạc Big Bang G-Dragon vừa gây ra cơn sốc trong làng K-biz với thông tin vừa bị cảnh sát bắt vì hút cần sa và có kết quả dương tính khi kiểm tra ma túy.
Vào ngày 05/10, công tố viên Kim Jong Hwe của cảnh sát Seoul - phụ trách phòng “Điều tra tội phạm nghiêm trọng" - cho biết: "Hiện nay G-Dragon đang bị đặt dưới sự nghi ngờ vì tội danh hút cần sa".Theo văn phòng của công tố viên, từ hồi giữa tháng 5, G-Dragon đã thỉnh thoảng hút cần sa, và thậm chí đã thử nghiệm hút ma túy vào tháng 7. Mặc dù kết quả xét nghiệm nước tiểu ban đầu âm tính, nhưng khi xét nghiệm thêm thì kết quả là dương tính. Cuối cùng G-Dragon đã thú nhận rằng anh đã dùng thuốc tại một câu lạc bộ ở Nhật Bản, khi đến đây tham dự một chương trình biểu diễn ca nhạc.G-Dragon cho biết: "Tôi đã hút một điếu thuốc mà một người Nhật Bản không quen đã đưa cho tôi trong câu lạc bộ. Tôi nhận ra mùi của nó khác biệt với một điếu thuốc bình thường. Ban đầu tôi hơi nghi ngờ rằng đó là cần sa, nhưng sự thật là tôi có hút điếu thuốc đó".

Theo các nhà điều tra, vì số lượng cần sa rất ít và G-Dragon chưa từng có hành vi phạm tội trước đây, nên họ đã quyết định cảnh cáo anh và theo dõi vì nghi ngờ.

Minh Trang (Theo S, A)

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

Truyền hình Việt NamNet