Chiêm ngưỡng gương mặt tổng hợp của các nhóm nhạc Hàn Quốc
Chiêm ngưỡng gương mặt tổng hợp của các nhóm nhạc Hàn Quốc

Thứ hai, 17/10/2011 09:36

– Những bức ảnh tổng hợp từ nhiều gương mặt trai xinh, gái đẹp của các nhóm nhạc Hàn Quốc đang là chủ đề được quan tâm trong giới giải trí hiện nay.
Các nhóm nhạc Hàn Quốc luôn được biết đến như là những nhóm có các thành viên đẹp trai, xinh gái nhất thế giới. Mỗi thành viên đều sở hữu nét đẹp riêng, chẳng ai giống ai, thế nên khi kết hợp tất cả gương mặt các thành viên trong nhóm lại thì có lẽ càng tạo nên nhiều bất ngờ. Có nhóm nhạc sau khi cho ra đời bức ảnh tổng hợp thì lại còn đẹp hơn tất cả các thành viên của nhóm. Chẳng hạn như nhóm B1A4, gương mặt trong bức ảnh hội tụ các nét đẹp nhất như cặp lông mày đen của Baro, sống mũi thẳng của CNU, đôi mắt cuốn hút và đôi môi quyến rũ của Sandeul, chiếc cằm thon gọn của Gongchan, và phom mặt của Jinyoung.

Ngoài ra, có một số gương mặt sau khi kết hợp lại có vẻ thiên về một thành viên nào đó trong nhóm, như: gương mặt tổng hợp của nhóm Wonder Girls trông khá giống thành viên Ye Eun, của nhóm 2NE1 lại cực kỳ giống Park Bom, của f(x) thì được đánh giá là giống Amber.

Dưới đây là một số ảnh tổng hợp của các nhóm nhạc:
 

Gương mặt tổng hợp của ba anh chàng Jaejoong, Yoochun, Junsu


 Wonder Girls, f(x), SNSD ( từ trái qua phải)


Super Junior, BEAST, TVXQ, CNBLUE (từ trái qua phải)


KARA, 2NE1, T-ara


BEAST và Shinee


2AM và 2PM


MBLAQ và Bigbang


 Infinite, Teen Top, B1A4, U-kiss
 
Thu Hiền (Tổng hợp)

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet