Con trai Hùng Thuận giống "bé An" Đất phương Nam
Con trai Hùng Thuận giống "bé An" Đất phương Nam

Thứ bảy, 19/11/2011 05:47

- Những hình ảnh ngộ nghĩnh của 2 bố con Hùng Thuận sau 14 năm bộ phim Đất phương Nam để lại dấu ấn sâu đậm trong tình cảm của người hâm mộ.
Năm 1997, Hãng phim Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh đã sản xuất bộ phim "Đất phương Nam" được chuyển thể Tiểu thuyết Đất rừng phương Nam của nhà văn Đoàn Giỏi. Bộ phim không những được nhiều khán giả truyền hình Việt Nam nhớ đến như một câu chuyện cảm động về cuộc sống của những con người dân quê bình dị trong thời cuộc loạn lạc thực dân Pháp quay trở lại xâm chiếm Nam Bộ, mà những diễn viên của bộ phim cũng để lại những ấn tượng sâu đậm trong suy nghĩ và tình cảm của nhiều khán giả.


Hùng Thuận trong vai bé An

Mỗi số phận, mỗi cảnh đời trong từng trang tiểu thuyết đã bước ra bằng xương, bằng thịt là những nhân vật trong phim Đất phương Nam. Câu chuyện tha phương cầu thực, sống sót sau nhiều cạm bẫy của cậu bé An tới bây giờ vẫn đọng lại trong suy nghĩ và tình cảm của nhiều khán giả. Những câu chuyện đời, những số phận éo le trong phim cũng để lại cho người xem nhiều suy nghĩ và thấu cảm những trước hoàn cảnh sống khó khăn của người dân Nam Bộ lúc bấy giờ.

Hùng Thuận vai "bé An" trong phim Đất phương Nam
14 năm trước

Sau 14 năm, "bé An" khi xưa bây giờ đã thành chàng trai Hùng Thuận, được biết đến nhiều trong các bộ phim truyền hình mới.Một thời gian, Hùng Thuận cũng thử mình với vai trò một ca sĩ ( từng tham gia nhóm MBK) nhưng có lẽ, cái duyên đưa Hùng Thuận đến với điện ảnh qua vai An đã "nuôi sống" tình cảm yêu mến của khán giả dành cho Hùng Thuận, và những khởi đầu đầy may mắn đó đã níu kéo Hùng Thuận trở lại với con đường điện ảnh.

Lập gia đình vào dịp Noel năm 2008, khi 25 tuổi, Hùng Thuận đã bước sang một ngã rẽ khác khi sống với tình yêu và cả trách nhiệm của một người đàn ông trụ cột trong gia đình. Dấu ấn và sự yêu mến vai An quá lớn của khán giả đôi khi lại là một cái bóng, một áp lực trưởng thành của Hùng Thuận, tới mức mãi về sau này, với sau phim Cổng mặt trời, khán giả mới thấy một vai diễn đã phần nào mang đến cho Hùng Thuận một diện mạo đáng kể, khác bịêt hơn.

Sau khi lập gia đình, Hùng Thuận và vợ có thêm một niềm vui là cậu con trai Kim Bảo. Không chỉ là niềm vui riêng của hai vợ chồng, cậu bé Kim Bảo rất giống cha cũng mang đến nhiều câu chuyện vui khi được mọi người nhắc nhớ đến như hình ảnh của bố hồi nhỏ khi đóng vai An.

Cùng ngắm những hình ảnh của con trai Hùng Thuận và những hình ảnh đáng yêu của cậu bé Kim Bảo - con trai Hùng Thuận:Hoàng Phạm
(Ảnh: FB HT)

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet