Ảnh cũ của SNSD gây sốc
Ảnh cũ của SNSD gây sốc

Thứ ba, 10/01/2012 09:53

– Những cô nàng xinh đẹp SNSD thực sự gây sốc cho người hâm mộ bởi những bức ảnh quá khứ của họ.


Nhóm nhạc nữ SNSD

Những hình ảnh quá khứ của những cô nàng SNSD được tung lên mạng gần đây đã gây bất ngờ cho nhiều người bởi vẻ mặt "khó chịu" của họ. Thực ra đây chỉ là những tấm hình được chụp lại từ một chương trình trên tivi khi SNSD đang trong quá trình chụp hình cho tạp chí vài năm về trước.


Tiffany


Sooyoung

Trong buổi chụp hình, mỗi cô nàng đều phải chịu trách nhiệm làm toát lên một chủ đề nhất định. Tiffany sẽ mang đến vẻ “sang trọng”, Sooyoung sẽ là biểu tượng của “sức mạnh”, Taeyeon “cổ tích”, Sunny “kiêu ngạo” và Seohyun “công chúa”. Nhưng những gì mà các cô gái SNSD mang đến lại không như mong đơi. Tiffany trông giống một người đang ốm với khuôn mặt xanh xao, đôi môi trắng bệch, đôi mắt cười dường như đã biến mất, thay thế vào đó là cặp mắt mệt mỏi, trũng xuống. Trong khi đó, Sooyoung lại trông cực kỳ giống... em gái của Janet Jackson!


Taeyeon


Sunny


Seohyun
 
Vẻ đẹp thiên thần của họ thực sự hoàn toàn khác so với bây giờ. Các cư dân mạng nhanh chóng lên tiếng: “Ai đó nghĩ ra chủ đề này thì chắc chắn đó là đồ ngốc”, “ Tồi tệ, xơ xác có lẽ hợp với chủ đề này hơn”, “ Nếu nhìn kĩ thì họ cũng rất dễ thương”...

Thu Hiền (Theo S)

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet