Lee Min Ho và Park Min Young đường ai nấy đi?
Lee Min Ho và Park Min Young đường ai nấy đi?

Thứ năm, 26/01/2012 11:07

– Sau vài tháng công khai tình yêu, giờ đây có vẻ Lee Min Ho và Park Min Young cũng như đa số các cặp đôi sao - sao khác, lại đường ai nấy đi.
Sau khi hoàn thành xong bộ phim truyền hình ăn khách City Hunter, cặp đôi trai tài gái sắc đã tiết lộ mối quan hệ của họ với công chúng vào mùa hè năm ngoái. Nhưng mối quan hệ này kéo dài chưa được bao lâu thì thông tin họ đã chia tay đã bắt đầu rò rỉ. Có thông tin cho rằng Lee Min Ho và Park Min Young đã chia tay cũng khá lâu rồi, nhưng họ vẫn chưa sẵn sàng tiết lộ điều đó vì phải cân nhắc đến danh tiếng của công ty quản lý.
Lee Min Ho và Park Min Young thời còn hẹn hò
 
Bên đại diện của Park Min Young phát biểu: “Cũng đã được khoảng một thời gian khá dài kể từ khi cả hai người gặp nhau. Bởi vì điều đó khá nhạy cảm để có thể  nói trực tiếp  rằng họ đã chia tay và cô ấy còn phải cân nhắc đên danh tiếng của công ty quản lý, nên cô ấy không tiết lộ về mối quan hệ đã chấm dứt của họ".


Nhưng mối quan hệ của cả hai giờ đã chấm dứt, đường ai nấy đi
 
Đại diện của Park Min Young tiếp tục: “Cả hai đã trở nên là người xa lạ trước lễ trao giải diễn xuất năm 2011. Vì lý do này mà Lee Min Ho và Park Min Young đã tham dự hai lễ trao giải khác nhau, Lee Min Ho đến lễ trao giải của đài SBS, trong khi đó Park Min Young lại đến lễ trao giải của đài KBS".


Lee Min Ho tại lễ trao giải cuối năm tại đài SBS


Park Min Young lại tham dự lễ trao giải của đài KBS.

 
Lý do lớn nhất khiến cặp đội này phải chia tay là do lịch trình bận rộn của họ. Phía đại diện của Park Min Young cho biết: “Park Min Young phải đóng bộ phim Man of Honor của đài KBS, do đó cô ấy không hề có thời gian nghỉ ngơi. Lee Min Ho cũng bận rộn với lịch trình kín mít của mình để đóng quảng cáo, và tham dự các hoạt động nước ngoài... Vì Do đó, cả hai đã không thể gặp nhau thường xuyên và họ chia tay một cách tự nhiên".
 
Công ty quản lý của Lee Min Ho vẫn đang xác nhận tin tức trên với nam diễn viên và đại diện của anh này đã phát biểu: “Sau khi chúng tôi nghe tin về việc Lee Min Ho và Park Min Young chia tay, chúng tôi vẫn chưa xác nhận được với anh ấy. Nếu cả hai đã chia tay, Lee Min Ho sẽ nói với chúng tôi nhưng hiện tại chúng tôi chưa nhận được tin gì từ phía anh ấy".

Thu Hiền (Theo A)

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet