Mỹ nhân "Song hoa điếm" cặp kè với ông chủ?
Mỹ nhân "Song hoa điếm" cặp kè với ông chủ?

Thứ năm, 02/02/2012 00:19

- Người đẹp Song Ji Hyo bị các phóng viên chụp được ảnh hẹn hò với giám đốc công ty quản lý của cô.
Gần đây, trang tin Dispatch đã "chộp" được những hình ảnh mỹ nhân "Song hoa điếm" hẹn hò với Baek Chang Joo - giám đốc điều hành công ty quản lý C-JES Entertainment của nữ diễn viên này ở ngoại ô Seoul. Thông thường, Baek Chang Joo sẽ tới gặp Song Ji Hyo tại căn hộ của cô nàng tại Ilsan.Cũng theo trang tin Dispatch, Song Ji Hyo và Baek Chang Joo đã bắt đầu gặp gỡ từ tháng 12/2011 và tiếp tục hẹn hò tới giờ. Chính sự tỉ mỉ, tận tâm và lịch lãm của Baek Chang Joo đã cuốn hút người đẹp Song Ji Hyo.


Về vấn đề này, đại diện công ty quản lý C-JES Entertainment cho biết: "Đây là buổi hẹn giữa giám đốc điều hành và một ngôi sao mà công ty quản lý. Đó cũng chính là lý do tại sao hai người rất cẩn trọng. Hai người gặp mặt bởi quan tâm tới đối phương. Những chuyện còn lại là cuộc sống cá nhân của họ và chúng tôi không thể nói gì hơn".

Sau khi hình ảnh Song Ji Hyo và Baek Chang Joo hẹn hò được tung lên mạng, rất nhiều phóng viên đã gọi điện cho Baek Chang Joo để xác nhận thông tin. Tuy nhiên, vị giám đốc điều hành của C-JES Entertainment không nghe điện thoại. Có vẻ như anh đang cùng các trợ lý lên kế hoạch giải quyết vấn đề này.

Nhược Anh
Theo S

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet