Ảnh nude Mai Hải Anh: Tục tĩu, lố bịch!
Ảnh nude Mai Hải Anh: Tục tĩu, lố bịch!

Thứ tư, 08/02/2012 10:10

Từ một cô gái không tên tuổi trong showbiz Việt, sau bộ hình bán nude cách đây nửa năm, Mai Hải Anh dần được mọi người biết đến.
Mới đây, cô gái này tiếp tục tung ra bộ ảnh khỏa thân toàn phần, và ngay lập tức sau khi bộ ảnh được lan truyền rộng rãi, cô hoa khôi Khánh Hòa này bị dân cự mạng ném đá tơi tả.

Trong ngày hôm nay, một trang thông tin đăng tải bộ ảnh khỏa thân 100% của Mai Hải Anh với tiêu đề "Mai Hải Anh gây sốc với ảnh nude 100%". Trong đó, bài viết có đăng vài tấm hình cô gái này không mảnh vải che thân, đứng ưỡn ẹo bên bờ biển Khánh Hòa, thâm chí có tầm hình, cô nàng còn không ngại "trưng" cả vòng 3 trước ống kính.

Theo như bài viết này, thì Mai Hải Anh là một cô nàng nghiện nude, chính vì thế cô quyểt định giữ đúng lời hứa của mình là sẽ thực hiện một bộ ảnh khỏa thân toàn phần vào những ngày đầu năm, sau khi thực hiện bộ ảnh bán nude cách đây hơn nửa năm.

Làm một động tác đơn giản, người viết đã thử search tên "Mai Hải Anh" trên trang google và bất ngờ khi tìm kiếm cho ra hơn 8,5 triệu kết quả. Thế nhưng tất cả những kết quả này lại toàn gắn liền với nude hay khỏa thân mà người viết tìm mỏi mắt cũng không thấy thông tin cô gái này đăng quang hoa khôi Khánh Hòa năm 2006 như một số trang tin đã đăng tải.

Sau khi những bức ảnh khỏa thân của Mai Hải Anh được lan truyền rộng rãi, dân cư mạng đã vô cùng phẫn nộ, họ không ngừng "ném đá" tới tấp cô gái này vì cho rằng những bức ảnh nude đó vô cùng tục tĩu và phản cảm mà không hề mang tính chất nghệ thuật.


Một trong những tấm hình khỏa thân của
 Mai Hải Anh (ảnh đã được làm mờ)


“Đó là khiêu dâm”, không ít những bình luận được để lại trên các trang web tin tức của khán giả đã viết như thế. Thậm chí một số đơn vị báo chí đăng tải lại đã phải làm nhòe đi một số điểm trên ảnh để đảm bảo độ “sạch” trên trang của mình. Với những tấm ảnh khỏa thân kệch cỡm thế này, có vẻ như Mai Hải Anh đã đi quá xa với sự “hy sinh vì nghệ thuật” của mình vì thật sự những hình ảnh đó đã ảnh hưởng rất xấu đến hình ảnh một hoa khôi như cô.

Độc gải tên An tại địa chỉ email hayyeunhaudi_vn39@yahoo.com đã bình luận: "Tôi thật sự cảm thấy bị sốc khi xem những tấm ảnh khỏa thân phản cảm của cô Mai Hải Anh này. Thú thật là trước giờ tôi chưa từng được biết cô này là cô nào cả. Nhưng với những tấm ảnh khỏa thân tục tĩu như thế này, tôi mong giới showbiz sẽ tẩy chay cô gái này. Bộ ảnh này thật sự rất phi nghệ thuật!".

Con độc giả tên Nam ở địa chỉ email myprincess_9x@yahoo.com bức xúc lên tiếng: "Tôi thấy giới showbiz Việt ngày càng dơ bẩn vì những thành phần như cô Mai Hải Anh này. Những tấm ảnh vô cùng phản cảm nếu không muốn nói là rất lõa lồ thế này mà được coi là hy sinh nghệ thuật. Bây giờ loạn hết rồi".

Ngoài ra, còn rất nhiều lời lẽ khắc nghiệt dành cho Mai Hải Anh. Nhiều khán giả phẫn nộ cho rằng cô gái này không còn cách nào khác nên phải lột bỏ hết quần áo để nhằm hâm nóng tên tuổi của mình, để mọi người có thể biết đến. "Đây là một chiêu PR rẻ tiền, hết sức lố bịch" - đã có rất nhiều bình luận như vậy được viết ra.Thậm chí cô gái này còn "trưng" cả vòng 3 trước ống kính
vô cùng phản cảm (ảnh đã được làm mờ).

Một nhiếp ảnh gia sau khi chứng kiến được bộ ảnh này đã lên tiếng: "Chụp ảnh nude đâu có đơn giản, không phải cứ ai thích chụp nude là chụp được. Những bức ảnh của cô gái này tôi không thấy có bất cứ một chút tính chất nghệ thuật nào ở trong đó. Ngoài ra, cô gái này cũng không có một thân hình chuẩn để có thể chụp nude, nếu là tôi, tôi sẽ không chọn. Tôi cũng không rõ tác giả của bộ hình này là ai, nhưng về địa điểm tôi thấy nó không phù hợp là nơi để chụp nude!".

Không rõ mục đích chụp ảnh khỏa thân của Mai Hải Anh là gì, nhưng rõ ràng chỉ sau vài tiếng đồng hồ khi bộ ảnh được tung ra, cô gái này đã liên tiếp nhận được những phản ứng gay gắt của cư dân mạng cũng như những chuyên gia về nhiếp ảnh.

Trong khi những nghệ sỹ đang cố gắng hết sức để làm đẹp thêm cho showbiz Việt, thì những nhân tố "con sâu làm rầu nồi canh" này lại đang dần làm ô uế nó. Mượn lời một cư dân mạng để tạm kết cho bài viết này: "Thật đáng buồn cho showbiz Việt!".

Theo VnMedia

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet