Vic che ngực cho bạn khỏi lộ hàng
Vic che ngực cho bạn khỏi lộ hàng

Thứ bảy, 25/02/2012 11:23

Bà mẹ 4 con nhanh tay che chắn ngực cho diễn viên Eva Longoria khi hai người chụp ảnh chung trong bữa tiệc của Vanity Fair hôm 23/2.


Eva Longoria mặc bộ váy gợi cảm nhưng có phần ngực cắt xẻ 'mạo hiểm' nên khi ngồi xuống chụp ảnh, khả năng lộ hàng là rất cao. May mắn cho nữ diễn viên xinh đẹp này khi Vic nhanh ý lấy tay che gò bồng đảo cho cô. Sau khi đưa tấm ảnh này lên mạng, Eva cảm kích: 'Cô bạn thân Victoria Beckham giúp tôi đấy'.Eva Longoria là một trong những người bạn thân thiết trong giới sao Hollywood của nhà Becks. Ngoài nữ diễn viên của 'Những bà nội trợ kiểu Mỹ', bà Becks cũng chơi thân với diễn viên đồng hương Kate Beckinsale (váy hồng).


Bữa tiệc do tạp chí Vanity Fair tổ chức tại nhà hàng Beso của Eva Longoria.


Trong bữa tiệc, Vic còn ôm cổ tình tứ chụp ảnh với một người bạn nam.


Kiểu tạo dáng quen thuộc của bà Becks.


Sau khi kết thúc công việc giới thiệu bộ sưu tập mới tại New York và London,
nhà thiết kế 37 tuổi mau chóng trở về Los Angeles với chồng con.Lịch làm việc kín mít cộng với việc tự tay chăm sóc bé Harper, Vic dường như không có thời gian nghỉ ngơi. Bà mẹ bốn con cũng thú nhận rằng, thời gian này cô cảm thấy mệt mỏi vì Harper ít ngủ và vì hàng núi công việc liên quan tới bộ sưu tập mới. Tuy nhiên, Vic cũng cho biết, cô ham việc và không chịu được cảnh nhàn rỗi lâu.

Theo Ngôi sao

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet