Cơ hội gặp gỡ 3 đối thủ siêu cute của Mason tại Hà Nội tháng 3 tới
Cơ hội gặp gỡ 3 đối thủ siêu cute của Mason tại Hà Nội tháng 3 tới

Thứ hai, 27/02/2012 09:06

- Có thể 3 cô cậu nhóc dễ thương của Hello Baby cũng sẽ đến Việt Nam vào tháng 3 tới.
Như chúng ta đã biết, vào ngày 15/03 tới sẽ diễn ra “Buổi hòa nhạc kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại Hàn Quốc – Việt Nam” tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều nhóm nhạc Hàn Quốc được yêu thích như Super Junior, CN Blue, Beast, Sistar, Secret, Davichi, MBLAQ... Đây là chương trình được tổ chức bởi đài KBS Hàn Quốc, phối hợp với đàu truyền hình Việt Nam.

Một thông tin đáng được quan tâm là việc xác nhận nhóm MBLAQ cũng sẽ đến Việt Nam tham gia buổi hòa nhạc này, Vấn đề được đặt ra là hiện nay MBLAQ đang tham gia một chương trình thực tế khá hấp dẫn Hello Baby mùa thứ 5 với sự tham gia của 3 em bé con lai ngoại quốc trong vai trò các con của 5 chàng trai. Trong đó phải kể đến một cô bé có mẹ người Việt tên là Dayoung. Nhờ tham gia vào Hello Baby mà hiện nay bé Dayoung đang được người Hàn Quốc và nhiều khán giả châu Á, những người yêu thích truyền hình thực tế Hàn Quốc cũng như nhóm MBLAQ rất yêu thích.
Bé Dayoung trong chương trình Hello Baby mùa 5

Các show truyền hình thực tế Hàn Quốc vốn nổi tiếng về việc chi mạnh tay cho các nhóm sản xuất chương trình được ra nước ngoài quay phim để tạp không khí mới. Họ cũng rất biết tận dụng các sự kiện dể tiến hành quay nhiều chương trình khác nhau, giúp tiết kiệm chi phí. Hello Baby cũng là chương trình của đài KBS nên khả năng chương trình này được quay ở Việt Nam, quê hương của một trong 3 bé tham gia chương trình là khá cao. Hơn nữa, việc 3 bé sẽ cùng đến Việt Nam để quay Hello Baby cũng là một khả năng lớn.


Bé Dayoung - Con lai Việt Nam


Biểu hiện dễ thương của Dayoung tại Hello Baby

Hello Baby mùa thứ 5 với sự tham gia của nhóm nhạc MBLAQ và 3 bé Dayoung, Lauren, leo được phát sóng tập 1 vào ngày 05/02/2012 và hiện đang phát đến tập thứ 6.
Hai thành viên đáng yêu khác của Hello Baby mùa 5:
Bé Lauren và bé Leo


Trầm Kha

Ngọc Trinh livestream "khoe" chuyến đi Hàn Quốc cùng ekip

Truyền hình Việt NamNet