Lộ mặt chú rể của "cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun
Lộ mặt chú rể của "cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun

Thứ sáu, 02/03/2012 14:47

- Tháng 6 sắp tới, Jeon Ji Hyun sẽ chính thức lên xe hoa và thông tin này đã chính thức được quản lý của nữ diễn viên xác nhận.
Mặc dù nhanh chóng phủ nhận thông tin Jeon Ji Hyun lên xe hoa vào năm nay ngay khi thông tin này mới được tiết lộ. Tuy nhiên ngày hôm qua (01/03), công ty quản lý của sao nữ này J & Co Entertainment lại tuyên bố Jeon Ji Hyun sẽ chính thức làm đám cưới với chủ rể Choi Jun Hyuk vào ngày 06/06 tới.Công ty quản lý cho biết: "Xin hãy cầu chúc những điều tốt lành cho Jeon Ji Hyun, một cô dâu hạnh phúc, một người vợ và người đang tiến từng bước đến một cuộc sống mới. Hãy cầu chúc cho hạnh phúc sắp tới của cặp đôi này một cách thật tâm. Hơn nữa, chúng tôi luôn cảm ơn các bạn vì đã dành tình yêu và sự quan tâm cho cô ấy". "Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ Jeon Ji Hyun tiếp tục công việc và không bao giờ sao nhãng trách nhiệm trở thành một diễn viên xuất sắc".Choi Jun Hyuk - chồng tương lai của Jeon Ji Hyun cùng tuổi (31) và là bạn thuở nhỏ của nữ diễn viên. Anh này từng đi du học Mỹ và sau đó ở lại làm việc trong một ngân hàng (Banks Of America). Choi Jun Hyuk là cháu trai của nhà thiết kế hanbok nổi tiếng xứ Kim Chi - bà Lee Young Hee.
Chú rể Choi Jun Hyuk có học thức và vóc dáng khá lý tưởng (cao 1m80)

Hiện tại, Jeon Ji Hyun đang bận rộn quay phim điện ảnh Berlin. Lễ cưới của cô sẽ được tổ chức sau khi bộ phim này hoàn thành.

Trầm Kha

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet