Thanh Vân Hugo đang “lấp liếm” chuyện ly hôn hay bị vu oan?
Thanh Vân Hugo đang “lấp liếm” chuyện ly hôn hay bị vu oan?

Thứ ba, 06/03/2012 12:34

- Chuyện hôn nhân của các Sao luôn nhận được sự chú ý đặc biệt của công chúng và những vấn đề trong hôn nhân lại càng được quan tâm đặc biệt hơn, sự việc của Thanh Vân Hugo đang gây "hoang mang" trong dư luận.
Hôm qua, 05/03, trên hai tờ báo điện tử lớn của Việt Nam đồng loạt đưa thông tin diễn viên, MC Thanh Vân Hugo bỏ chồng. Nguyên nhân chính của sự đổ vỡ này là "không hợp nhau" cùng các lý do không thể nói ra. Thanh Vân Hugo xót xa: “Cuộc hôn nhân của chúng tôi không thể cứu vãn được. Không biết bao lần tôi đã bỏ qua, cố gắng rồi, mọi thứ đều có giới hạn của nó…Đây là nỗi đau mà sau này chết đi tôi phải mang theo. Tôi chỉ có thể gói gọn trong 3 chữ: “không hợp nhau” và đưa ra tờ đơn ly hôn. Vậy thôi”


Cũng trên tờ báo điện tử nổi tiếng này, Thanh Vân Hugo cho biết trong sự đổ vỡ này không có sự xen vào của người thứ ba, cô cho hay thêm: “Bây giờ tôi nghĩ, mình đã đủ từng trải sau cú sốc này. Cuộc sống công bằng lắm, cho mình cái gì, lấy của mình cái gì đều để lại bài học sâu sắc trong cuộc đời mình. Sau mỗi lần vấp ngã, mình phải tự mình đứng dậy, hạnh phúc hay khổ đau đều do mình hết, tôi không trách ai cả”.


Con trai kháu khỉnh của Thanh Vân Hugo và chồng

Vào đêm qua, lúc 22h30, trên một trang tin dành cho các bà mẹ trẻ, Thanh Vân Hugo phủ nhận tin ly hôn: "Vân xin khẳng định một điều không hề có chuyện vợ chồng Vân ly thân huống hồ nói đến chuyện li dị. Gia đình Vân đang rất bình thường, đùng một cái bài báo kia “đặt điều” cho Vân khiến mọi thứ bị đảo lộn, mình rất sốc không biết phải làm như thế nào. Bài báo đó đã vi phạm luật đạo đức nghề nghiệp nhà báo, hoàn toàn bịa đặt trên câu chuyện không có thực."

Thanh Vân giãi bày nguyên nhân dẫn đến sự cố này: "Hôm đó, Vân có đi chụp hình cho một tờ báo giấy và gặp cô phóng viên báo giấy đó. Lúc đầu hai chị em nói chuyện khá vui vẻ nhưng khi hỏi về chuyện gia đình thì Vân đã từ chối không trả lời bất cứ câu hỏi nào. Quả thực hôm đó Vân có gặp một số chuyện buồn gia đình nên không muốn nhắc tới, càng không thể nhắc tới chuyện vợ chồng Vân chia tay, bởi cả gia đình vẫn đang sống hạnh phúc mà. Đồng thời từ trước đến nay, Vân là người rất ít khi chia sẻ chuyện gia đình mình lên mặt báo, nên càng không thể có chuyện Vân đi nói mình đã bỏ chồng như thế này thế kia được. Đó là chuyện riêng của mỗi gia đình, đâu có hay ho gì mà mình đi kể với người khác."

Cùng 2Sao điểm lại những cột mốc đáng nhớ của Thanh Vân Hugo cùng với các phát ngôn về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc:

Tháng 5/2008: Lễ cưới hoành tráng của đôi trẻ Thanh Vân - Tường Linh có sự tham gia của quan viên hai họ, nhiều bạn bè, quan khách đến chúc phúc


18/06/2010 -  Thanh Vân chia sẻ: "Chồng tôi rất tôn trọng sự nghiệp của vợ nên hoàn toàn ủng hộ. Hơn nữa, có con rồi nên tự bản thân tôi biết, mình nên chọn công việc nào để vẫn làm tròn bổn phận của người vợ, người mẹ trong gia đình. Trước khi vào Đài truyền hình, tôi cũng được nhận vào một công ty chứng khoán lớn với tiền lương khá hậu hĩnh. Thế nhưng, lúc có thông báo trúng tuyển làm cộng tác viên của Đài, tôi đứng giữa hai con đường, một bên là lĩnh vực mới mẻ, thu nhập cao, còn một bên là công việc tôi yêu thích. Gia đình tôi luôn khuyên tôi trở lại với nghề truyền hình nên tôi quyết định đi theo “tiếng gọi của trái tim”.

10/2010 - Thanh Vân và chồng đón con trai nhỏ chào đời29/07/2011: Thanh Vân Hugo tay trong tay chồng đi dự tiệc cưới của một người bạn. Hai người chứng tỏ cho quan khách sự hạnh phúc viên mãn của cặp vợ chồng trẻ.Thanh Vân chia sẻ: "Vân nghĩ mình là một người biết cách chăm sóc chồng con, tuy không thật giỏi trong việc nấu nướng nhưng không phải là không làm được. Vân không ngại làm một bà nội trợ chỉ ở nhà chăm con cho chồng đi làm đâu, làm nội trợ cũng là cả một nghệ thuật và Vân rất khâm phục những người phụ nữ đảm đang khéo léo công việc gia đình và nhất định mình cũng sẽ phấn đấu được như thế. "

Thanh Vân nói về chồng: "Anh ấy là một người luôn mang lại cho Vân cảm giác nhẹ nhàng và ấm áp. Cuộc sống cho đến thời điểm này vẫn khá ưu ái đối với Vân, quan trọng là cách mình nhìn nhận cuộc sống thôi, còn Vân tin là ông trời không cho ai tất cả cùng một lúc bao giờ."

24/10/2010: Hai vợ chồng Thanh Vân Hugo đưa con trai đi dự tiệc5/03/2012: Rộ lên tin đồn Thanh Vân ly dị. Như trong bài viết đầu tiên đưa tin về sự việc này, cách trả lời của Thanh Vân khiến dư luận có nhiều phán đoán nhạy cảm về chồng cô. Dù ngay tôi hôm đấy cô đã xuất hiện để bác bỏ thông tin trên nhưng cách trả lời của Thanh Vân vẫn khiến nhiều người cho rằng cô đang cố cứu vãn tình thế.

Tuấn Anh

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet