Sao và những “thảm họa” thẩm mỹ kinh dị nhất
Sao và những “thảm họa” thẩm mỹ kinh dị nhất

Thứ năm, 08/03/2012 08:23

- Với khoảng hơn 15 lần dao kéo trong hơn 20 năm khiến cô đang từ một cô gái với gương mặt bình thường trở thành người có gương mặt kinh dị khiến ai cũng phải ghê sợ.Han Mi Ok

Han Mi Ok từng là một ca sĩ xinh đẹp của làng giải trí Hàn vào những năm của thập niên 1980, nhưng cô đã sa đà vào phẫu thuật thẩm mỹ. Với khoảng hơn 15 lần dao kéo trong hơn 20 năm khiến cô đang từ một cô gái với gương mặt bình thường trở thành người có gương mặt kinh dị khiến ai cũng phải ghê sợ. Han Mi Ok được xem là “thảm họa” thẩm mỹ kinh dị nhất trong lịch sử.
Donatella Versace


Nhà thiết kế nổi tiếng của thương hiệu Versace, Donatella Versace đã từng trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trên cả cơ thể và khuôn mặt. Tuy nhiên việc phẫu thuật không thành công như mong đợi nên dung nhan của người phụ nữ này xấu đến mức ai nhìn cũng giật mình. Bà chỉ còn bộ xương khô và thân hình nhăn nheo chẳng khác gì xác ướp di động.

Amanda Lepore

Vốn sinh ra là một cậu bé nhưng Amanda Lepore lại muốn mình trở thành phụ nữ nên ngôi sao này đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật từ năm 15 tuổi. Kết quả là Amanda Lepore không những trở thành một phụ nữ mà còn là được ví như hình ảnh biếm họa về phái đẹp.
Jocelyn Wildenstein


Bỏ nhiều tiền của để trải qua hàng loạt cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng Jocelyn Wildenstein lại bị thất bại nặng nề khi khuôn mặt kinh dị ghê người. Do bị kéo căng quá nhiều lần, đôi mắt của bà đã trở nên xếch khiến mặt chả khác gì hình ảnh của hổ báo.

Phạm Việt - (TH)

Khi bạn đi hát rong ở ...Dubai

Truyền hình Việt NamNet