Tuổi ngoài 30 giàu có và kiêu căng của các minh tinh Hoa ngữ
Tuổi ngoài 30 giàu có và kiêu căng của các minh tinh Hoa ngữ

Thứ sáu, 06/04/2012 10:24

Và có một điểm chung nữa giữa các mỹ nhân này đó là tất cả họ đều rất "thờ ơ" với chuyện kết hôn.
Châu Tấn (38 tuổi)Khi gần kề tuổi 40, nàng Hoa đán nhỏ nhắn này vẫn mang trong mình lửa nhiệt tình đáng khâm phục với công việc, trông cô vẫn cứ trẻ trung, tươi tắn và rạng ngời như Châu Tấn của tuổi ngoài 20. Mỗi một lần người hâm mộ được tái ngộ Châu Tấn trong những dự án mới là một lần chắn chắn có ai đó sẽ phải thốt lên, tại sao Châu Tấn ngày càng trẻ và xinh đẹp đến vậy.

Mặc dù là đứa con duy nhất của cha mẹ, mặc dù là một phụ nữ Á Đông thấu hiểu rất rõ hai chữ "gia đình" nhưng cô vẫn không hề lên bất kỳ kế hoạch nào cho một cuộc hôn nhân. Ở tuổi 38, Châu Tấn đã trở thành mẫu hình của một phụ nữ thành đạt, năng động với những dự án điện ảnh "khủng" và một công ty gia đình thành lập cuối năm 2010, tuy nhiên với tình cảm thì cô lại là một con người khác.
 


Châu Tấn đã từng chia sẻ những kỷ niệm "sống chết" với mối tình đầu của mình, những tháng ngày cô yêu cuồng nhiệt và si mê, những tháng ngày cô vẫn tưởng nếu không có tình yêu, cô sẽ chết. Nhưng rồi tình yêu cũng chính là thứ đã dạy cho cô hiểu ra rất nhiều thứ, kể cả sự cứng rắn, mạnh mẽ lẫn sự tự lập, bình tĩnh rất cần thiết ở một ngôi sao.

Sau này, trong mối tình gây nhiều chú ý với Lý Đại Tề, Châu Tấn lại thêm một lần nữa được tình yêu dạy cách bỏ mặc dư luận và bước qua scandal. Mặc dù là một mối tình sâu đậm kéo dài suốt 5 năm nhưng khi đã bước qua, cô lại tự tin là chính mình, đẹp xinh và quyến rũ.
 


Ở tuổi gần 40, Châu Tấn chưa lúc nào hoảng hốt với thời gian, càng không bao giờ cô hoang mang về chuyện tình duyên, kết hôn hay sinh con. Với Châu Tấn, tuổi trẻ còn mãi, tình yêu cũng còn mãi và người mà cô thương yêu suốt đời cũng còn mãi đó chính là cha mẹ cô.

Từ Tịnh Lôi (38 tuổi)
 


Là một Hoa đán kín tiếng và có đời tư "sạch sẽ" nhất trong số các minh tinh Hoa ngữ tuy nhiên Từ Tịnh Lôi cũng không vì thế mà vội vã với chuyện "yên bề gia thất". Với vẻ đẹp trong sáng, hiền lành và rất chuẩn mực, người đẹp họ Từ đã đi lên bằng một con đường bằng phẳng và không bao giờ có ý định "rẽ tắt" trong sự nghiệp điện ảnh của mình.
 


Là một diễn viên có nhan sắc, có danh tiếng và có cả túi tiền "rủng rỉnh", đương nhiên Từ Tịnh Lôi là cái đích nhắm tới của rất nhiều chàng trai tuy nhiên cô luôn biết cách tự né khỏi những tin đồn tình ái xung quanh cuộc sống của mình. Né scandal đôi khi cũng chính là nguyên nhân khiến cho Từ Tịnh Lôi trở thành một trong những mỹ nhân "kiêu" nhất trong làng giải trí Hoa ngữ.

Tuy vậy, dù mang tiếng "kiêu căng" thì người đẹp 38 tuổi vẫn rất bình tĩnh chờ đón tình yêu đích thực để có thể xây dựng một gia đình hạnh phúc đúng như cô mong muốn.

Lâm Tâm Như (36 tuổi)Ở tuổi 36, vẻ đẹp nàng Hạ Tử Vy dường như không hề bị ảnh hưởng bởi bước đi của thời gian. Cô ngày càng tươi tắn, rạng rỡ và luôn luôn quyến rũ đến mê hoặc bất cứ ai "trót" ngắm nhìn.
 


Khối lượng công việc và các dự án mà Lâm Tâm Như đang thực hiện cũng như ấp ủ đủ để cô trở thành một mỹ nhân giàu có và cũng chính vì vậy mà cô chợt thấy "thừa thãi" với chuyện hôn nhân. Lâm Tâm Như mới đây cũng không ngại tuyên bố rằng mình không cần hôn nhân và thực sự chưa nghĩ đến chuyện gia đình. Trước đó không lâu, Lâm Tâm Như cũng chia sẻ ý định sẽ đông lạnh trứng và nhờ người đẻ thuê để có con. Có vẻ như Lâm Tâm Như thực sự không cần sự hiện diện của một người đàn ông làm trụ cột trong ngôi nhà của mình.

Chương Tử Di (33 tuổi)
 


Nàng Hoa đán họ Chương tuy chỉ mới bước sang tuổi 33 những cũng đã kịp "dắt lưng" trên dưới 10 mối tình đình đám tuy nhiên tất cả đều kết thúc và để lại trong cô những khoảng trống khó lấp đầy. Ngoài 30 tuổi, Chương Tử Di thực sự thành đạt với việc danh tiếng được tôn vinh không chỉ trong làng giải trí Hoa ngữ mà ngay cả trên thế giới cô cũng được biết đến như 1 diễn viên Châu Á tài năng.
 


Sự tỏa sáng trong nghệ thuật, một cuộc sống đủ đầy về vật chất và những khoảng trống để lại phía sau 10 cuộc tình không trọn vẹn đã khiến cho Chương Tử Di quan niệm rất khác về chuyện hôn nhân. Tới đây, có thể người hâm mộ sẽ vẫn thấy cô yêu, vẫn thấy cô cuồng nhiệt trong mỗi cuộc tình nhưng việc cô có quyết định gắn bó cuộc đời với 1 người đàn ông nào đó bằng hôn thú hay không thì lại là một chuyện hoàn toàn khác...

Theo aFamily

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet