Hyoyeon (SNSD) nhảy hút hồn giám khảo trong "Dancing Witrh The Stars"
Hyoyeon (SNSD) nhảy hút hồn giám khảo trong "Dancing Witrh The Stars"

Chủ nhật, 06/05/2012 10:34

- Thành viên nhóm nhạc nữ số 1 Hàn Quốc này đã cho thấy cả hai khía cạnh quyến rũ và thanh lịch của mình.
Ngày 04/05 vừa qua, màn trình diễn được mong đợi nhất của chương trình Dancing With The Stars Hàn Quốc mùa thứ 2 là cặp đôi Hyoyeon (thành viên nhóm SNSD) và huấn luyện viên Kim Hyun Suk đã thực sự chiếm được cảm tình của Giám khảo và người xem.


Màn trình diễn của Hyoyeon

Trình diễn bản tanggo trên nền ca khúc Hotel California, Hyoyeon hoàn toàn bộc lộ được vẻ thanh lịch nhưng cũng rất gợi cảm của mình bên cạnh bạn nhảy nam.

Mặc dù thừa nhận rằng khi tham gia vào Dancing With The Stars sẽ có nhiều màn tiếp xúc, đụng chạm giữa cô và bạn nhảy mà bản thân Hyoyeon lại rất vụng về nhưng có vẻ như hai người đã vượt được qua khó khăn đó và đã có một màn trình diễn xuất sắc.


Giám khảo Song Seung Hwan nhận xét: "Tôi rất ấn tượng với khả năng di chuyển của bạn, bạn đã cho thấy sự tập luyện chăm chỉ, mặc dù là một trong những thú sinh bận rộn nhất. Tôi nghĩ bạn chỉ cần tiếp tục thể hiện hương vị riêng của mình như thế, và tôi đang chờ đợi những màn thể hiện tiếp theo của bạn".

Giám khảo Alex Kim: "Tôi nghĩ rằng các điệu nhảy Latinh rất hợp với bạn, bạn nhảy điệu tango này rất độc đáo. Tôi mong đợi ở màn biểu diễn của bạn trong tuần san".

Giám khảo Kim Jo Won cũng ca ngợi: "Chúng tôi nghe nói rằng bạn là người nhảy giỏi nhất trong nhóm nhạc của mình. Vì vậy, sự kỳ vọng của chúng tôi dành cho bạn rất cao".

Hy vọng Hyoyeon sẽ tiến sâu vào cuộc thi này.

Thủy Ngân

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet