"Búp bê xinh đẹp" Yoo In Na lúng túng trước màn tỏ tình của Ji Hyun Woo
"Búp bê xinh đẹp" Yoo In Na lúng túng trước màn tỏ tình của Ji Hyun Woo

Thứ sáu, 08/06/2012 10:41

- Nam diễn viên Ji Hyun Woo khiến nhiều khán giả phải bất ngờ khi anh thừa nhận có tình cảm thật bạn diễn Yoo In Na.
Ngày 7/6, tại buổi gặp gỡ người hâm mộ nhân dịp bộ phim truyền hình "Queen Inhyun's Man" kết thúc phát sóng, nam diễn viên Ji Hyun woo đột nhiên thú nhận: "Tôi muốn nói lời thú nhận trước khán giả yêu thích phim truyền hình của chúng tôi. Tôi yêu chân thành yêu Yoo In Na."  


Ji Hyun Woo công khai tỏ tình Yoo In Na trong buổi họp mặt khán giả yêu
thích bộ phim của họ

Lời tỏ tình đầy bất ngờ của Ji Hyun Woo khiến những khán giả có mặt vô cùng kinh ngạc. Yoo In Na cũng tỏ ra hết sức bối rối, cô phát biểu: "Tôi thực sự bị sốc, tôi nghĩ chúng ta nên có một buổi nói chuyện chân thành sau buổi gặp gỡ này".


Ji Hyun Woo và Yoo In Na hợp từng bị đồn "phim giả tình thật" khi đóng chung phim

Trong bộ phim "Queen Inhyun's Man", Ji Hyun Woo và Yoo In Na hợp tác rất ăn ý trở thành cặp đôi đẹp trên màn ảnh nhỏ, đồng thời cũng xuất hiện tin đồn tình cảm "phim giả tình thật" giữa hai người khi đúng chung phim.
Ji Hyun Woo và Yoo In Na từng có nụ hôn ngọt ngào trong phim

Về vụ Ji Hyun Woo công khai tỏ tình Yoo In Na, một đại diện sau đó giải thích rằng: "Lời thú nhận ngạc nhiên của Ji Hyun Woo đã không được cảnh báo trước. Không khí trường quay trở nên rất náo loạn, các fan của Ji Hyun Woo, Yoo In Na và kể cả đoàn làm phim cũng bị bối rối".

Phạm Việt - Theo (A)

Hoa hậu Phạm Hương hát La Vie en Rose tặng Fan nhân dịp 20/10

Truyền hình Việt NamNet