"Sao cặp đùi mật ong": Từng khai gian chiều cao, cân nặng!
"Sao cặp đùi mật ong": Từng khai gian chiều cao, cân nặng!

Thứ tư, 18/07/2012 11:21

Mới đây, After School đã tham gia chương trình kỷ niệm một năm phát sóng của "Weekly Idol" (đài MBC) và gây ấn tượng đặc biệt với tiết mục "Viết lại hồ sơ của bạn"...
... trong đó các khách mời phải trả lời một cách trung thực nhất về chiều cao cũng như cân nặng của mình.


Nhóm nhạc After School

Đầu tiên là cô nàng Ju Yeon. Với số đo cũ được ghi nhận là cao 1,68 mét và cân nặng 46kg, Ju Yeon đã thẳng thắn chia sẻ rằng: "Những số đo này giờ đã không còn phù hợp với tôi nữa. Ít ra là cân nặng của tôi đã thay đổi nhiều rồi".


After School tham gia chương trình Weekly Idol

Sau phần chia sẻ thẳng thắn của Ju Yeon, UEE cũng không ngần ngại nói về số đo thật của mình. Khi người dẫn chương trình nhắc lại số đo mà Uee đã từng khai là chiều cao 1m71 và cân nặng 51 kg, cô cho biết: "Thành thật mà nói, đó là những thông tin không chính xác. Tôi đã khai gian về số đo trong những ngày đầu ra mắt. Tuy nhiên, giờ đây thì tôi đã đạt tiêu chuẩn ấy thật rồi".


UEE hiện đã đạt được tiêu chuẩn mà không cần "khai gian"

UEE là một trong những thành viên nổi bật trong nhóm nhạc nữ After School. Không chỉ thành công trong vai trò ca sỹ, UEE còn tham gia vào rất nhiều chương trình truyền hình thực tế, đảm nhận những vai diễn khó trong phim truyền hình và làm tốt cả vai trò người dẫn chương trình trên các sân khấu âm nhạc Kpop. UEE cũng từng được bình chọn là nữ ca sỹ thần tượng có đôi chân đẹp nhất làng nhạc xứ Hàn.

Theo The Box

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet