Cặp đôi Phong Chi lộ ảnh sum vầy hạnh phúc
Cặp đôi Phong Chi lộ ảnh sum vầy hạnh phúc

Thứ ba, 11/09/2012 17:13

– Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong cùng con trai Lucas đi bơi cùng nhau. Liệu cặp đôi này có tái hợp đang là đề tài được nhiều người hâm mộ quan tâm.
Mới đây, tờ Appledaily bất ngờ đăng tải loạt ảnh của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong cùng con trai Lucas đi bơi ngày cuối tuần ở một khu vui chơi tại Hong Kong. Điều này không khỏi khiến nhiều người nghi ngờ rằng cặp đôi này sau nhiều sóng gió thì ‘gương vỡ lại lành’.Trong những hình ảnh, Trương Bá Chi diện bikini màu đen gợi cảm, Tạ Đình Phong ăn mặc trẻ trung áo phông quần sóc còn bé Lucas cũng rất sành điệu. Trông không khí cả gia đình rất vui vẻ, cười nói và ăn uống rất hạnh phúc bên hồ bơi. Dường như mối quan hệ của cặp đôi Phong Chi đã được cải thiện rất nhiều không như những hình ảnh lạnh lùng trước đây.

Tính từ đầu năm nay, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong có nhiều cơ hội ở bên nhau nhờ sự gắn kết của 2 con trai. Tháng 1/2012 cả gia đình 4 người hội tụ ăn uống tại một nhà hàng. Tháng 5/2012, cặp đôi này cũng hai con tới dự sự kiện trường bé Lucas tổ chức nhân ngày Cha mẹ. Tháng 7/2012, khi bé Lucas bị sốt nằm viện, Trương Bá Chi đã buột miêng nhắc tới Tạ Đình Phong với hai tiếng ‘chồng tôi’, điều này chứng tỏ trong khi khó khăn thì Đình Phong vẫn rất quan trọng đối với Bá Chi. Và tháng 9/2012 này thì cả 3 người trong gia đình bị bắt gặp tại hồ bơi.

Rất nhiều tin đồn cho rằng khả năng cao cặp đôi Phong Chi sẽ tái hợp, tuy nhiên trước câu hỏi này cả hai đều bác bỏ.

Phạm Việt

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet