Hoa hậu Đặng Thu Thảo bị mang tiếng 'chảnh'
Hoa hậu Đặng Thu Thảo bị mang tiếng 'chảnh'

Thứ tư, 19/09/2012 11:52

Hầu hết các cuộc hẹn phỏng vấn Tân Hoa hậu Việt Nam đều phải thông qua người quản lý và không ít phóng viên tẽn tò vì bị người này hứa lèo hay cho leo cây.


Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012, Đặng Thu Thảo bỗng dưng giữ nhiều khoảng cách hơn với giới báo chí, truyền thông. Có vẻ như người đẹp gốc miền Tây này cảm thấy nhiều áp lực khi "đùng một cái" trở thành người nổi tiếng, được truyền thông cả nước quan tâm, chú ý.

Tại buổi gặp gỡ báo giới sau khi đăng quang, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã vui vẻ giới thiệu chuyên gia trang điểm Đặng Hùng là người quản lý của mình đồng thời cũng cho luôn số điện thoại của người này. Cũng từ đó, với quyền lực quản lý người đẹp trong tay, "ông bầu" này lần lượt cho một số người leo cây. Nhiều người cho biết, đã gọi điện xin cái hẹn phỏng vấn hoa hậu, trầy trật lắm mới được quản lý hoa hậu nghe máy nhưng không phải đồng ý thu xếp một cuộc hẹn gặp mà là từ chối khéo với lý do hoa hậu bận về quê này nọ hoặc anh (chị) cứ gửi qua email, hoa hậu Thu Thảo sẽ trả lời, giải quyết.

Một phóng viên chia sẻ câu chuyện mấy lần liên hệ với hoa hậu đều bị "ông bầu" làm khó dễ. Anh nói: "Quản lý hoa hậu kêu tôi gửi mail câu hỏi tôi cũng đồng ý gửi nhưng 2 ngày sau liên hệ lại thì người quản lý nói không thấy mail nào, kêu tôi gửi lại lần nữa. Kiên nhẫn, tôi gửi lại lần 2 và để lấy lòng hoa hậu cùng người quản lý, tôi còn gửi cả ảnh chụp của 2 thầy trò mà tôi chụp được xem như quà tặng nhưng từ khi gửi lại đến nay gần cả tháng trời những câu hỏi của tôi xem như bị bốc hơi".

Phóng viên này nói thêm: "Thà rằng 'ông bầu' của hoa hậu cứ chọn cách trả lời thẳng thắn, không hứa hẹn để rồi cho mọi người 'leo cây' làm ảnh hưởng đến hình ảnh của hoa hậu cũng như thiện cảm của giới truyền thông dành cho người đẹp".

Một phóng viên khác còn kể, khi cô gọi xin cái hẹn phỏng vấn tân hoa hậu thì người quản lý viện cớ nói rằng người đẹp đang trên đường về quê này nọ nhưng thực chất, những hình ảnh do một nhiếp ảnh vô tình post lên trang cá nhân và thông qua các mối quan hệ đã tố cáo "bầu show" của hoa hậu không chọn cách nói thật. Hoa hậu cũng vì thế mang tiếng chảnh!

Mới đây, khi có thông tin về việc "bạn cùng lớp tố hoa hậu Thu Thảo không phải là sinh viên" và gần nhất là việc cô được bầu show Minh Chánh - trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu và cũng là trưởng ban tổ chức Đêm hội thời trang diễn ra vào tháng 12 ở Mỹ loan tin trong một bài trả lời phỏng vấn trên báo đại ý: "Nếu Thu Thảo lấy lại sức khỏe, học xong khóa học và không tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ, tôi nghĩ chuyện Thu Thảo đứng chung với Ngọc Trinh là chuyện đương nhiên", chúng tôi tìm mọi cách liên lạc với hoa hậu để tìm hiểu thực hư thì lại rất khó khăn vì gọi điện người quản lý không nghe máy, gửi tin nhắn cũng không thấy người quản lý trả lời hay đoái hoài.

Trước đó, trong một lần nhấc máy, quản lý của hoa hậu cũng chỉ miễn cưỡng nói vội vài câu là dạo này Đặng Thu Thảo bận học và cũng chưa biết gì hay chuẩn bị gì cho việc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Thiết nghĩ, với những việc quan trọng, những phát ngôn không chính thống, không rõ ràng từ người quản lý không đủ thuyết phục để báo chí vô tư tin đó rằng đó là những lời của hoa hậu nói.

Ngoài chuyện "giao lưu" với truyền thông, một số nguồn tin còn cho biết, ông bầu của Thu Thảo còn là người dễ "lật kèo", bằng chứng là khi được mời tham gia một sự kiện sắp diễn ra, ông bầu này đã thay mặt hoa hậu nhận lời và thỏa thuận giá cả. Nhưng đến sát ngày diễn ra event, chuyên gia trang điểm Đặng Hùng lại yêu cầu ban tổ chức phải "tăng cát-xê" cho người đẹp nếu muốn cô góp mặt.
 


Nhắc đến sự "chảnh" của hoa hậu và "rào giậu" của người quản lý tân Hoa hậu Việt Nam 2012, mọi người đều nhớ tới Mai Phương Thúy và quản lý NTK Việt Hùng. Có giai đoạn, Mai Phương Thúy hầu như xuất hiện liên tục và dày đặc trên nhiều tờ báo với các bộ hình và trả lời phỏng vấn chừng mực được truyền thông có cảm tình. Mai Phương Thúy cũng rất chăm chỉ gặp gỡ và sẵn sàng trả lời phỏng vấn báo chí trực tiếp chứ không hay thoái thác mọi thứ cho người quản lý muốn làm gì thì làm. Với 2 ví dụ cũng là 2 hình ảnh quá khác biệt này, có người đã thốt lên: "Làm quản lý hoa hậu có lẽ cũng cần phải học thêm về cách giao tiếp".

Tân Hoa hậu Việt Nam 2012 trước và trong cuộc thi đều được mọi người nhận xét là cô gái đáng mến, thân thiện và lễ phép, nay bỗng dưng bị gắn mác chảnh, khó gần, không giữ lời, đôi khi cũng chỉ vì mắt xích ở giữa - người quản lý.

Theo Infonet

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet