Ảnh cưới "nhỏ giọt" của Tăng Thanh Hà và chồng
Ảnh cưới "nhỏ giọt" của Tăng Thanh Hà và chồng

Thứ năm, 08/11/2012 10:10

- Nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" chia sẻ rằng cô đã là một người phụ nữ đã có gia đình.
>> Bạn thân bức xúc vì Tăng Thanh Hà bị lộ ngày giờ cưới hỏi
>> Sao Việt sang tận Philippin tiễn Hà Tăng đi lấy chồng
>> "Xúc động trào nước mắt ngắm Hà Tăng bước vào lễ đường"


Mối tình kéo dài hơn ba năm giữa Tăng Thanh Hà và doanh nhân trẻ Louis Nguyễn đã đơm hoa, kết trái với đám cưới ấm áp diễn ra tại Philippines vào ngày 4/11 vừa qua theo nghi thức của đất nước nơi chú rể được sinh ra. Đám cưới này được bảo toàn mọi hình ảnh của cặp đôi và được rò rỉ một vài bức ảnh trước và sau đám cưới mà bạn bè thân thiết (chỉ khoảng 30 người từ Việt Nam sang dự) chia sẻ trên facebook.


Bạn bè thân thiết sang dự đám cưới diễn viên Tăng Thanh Hà

Chia sẻ với báo giới, Hà Tăng cho biết, cảm xúc khi khoác chiếc áo cưới và làm cô dâu khiến cho cô cảm thấy khá bỡ ngỡ và hồi hộp vì quãng đường sau này cô đi là một cuộc sống mới bắt đầu với nhiều điều bí ẩn đang chờ đón. Đối với cô, lấy chồng là chyện quan trọng và tất nhiên diễn ra đối với cuộc đời của một cô gái, vì vậy, cô hay những người phụ nữ đều phải chuẩn bị thật chu đáo cho ngày trọng đại.
 
Lý giải việc giữ kín thông tin đám cưới bấy lâu nay và để báo giới và giới truyền thông chạy theo cô như một cái đuôi, nữ diễn viên từ tốn chia sẻ rằng cô là người của công chúng, cô không việc gì phải che giấu niềm vui và hứa sẽ chia sẻ với khán giả nếu phù hợp. Và việc giữ kín suốt thời gian qua là  điều cô nên làm vì chồng cô làm kinh doanh nên có một cuộc sống khá bình lặng và nếu cô nói nhiều về đám cưới thì cô thấy rằng việc đó không công bằng với chồng.
Ảnh cưới của diễn viên và chồng. Ảnh: Vnexpress
 
Và sắp đến ngày tổ chức lễ báo hỷ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Tăng chia sẻ chính thức coi như thông báo đến với người hâm mộ và cô cũng mong mọi người quan tâm đến cô thông qua nhiều dự án nghệ thuật hơn là bận tâm về chuyện mang tính cá nhân cao như đám cưới của cô.

Nữ diễn viên Đẹp từng centimet cũng chia sẻ thêm rằng, khi là người phụ nữ có gia đình, cô sẽ đặt ưu tiên lên hàng đầu, vì gia đình là nơi cô nương tựa vào khi chẳng may sự nghiệp có khó khăn và gia đình có yên ấm thì làm công việc gì cũng thuận lợi.

Loạt bài cùng sự kiện:


>> Bạn thân bức xúc vì Tăng Thanh Hà bị lộ ngày giờ cưới hỏi
>> Sao Việt sang tận Philippin tiễn Hà Tăng đi lấy chồng
>> "Xúc động trào nước mắt ngắm Hà Tăng bước vào lễ đường"


Gan Lou Lou

Tiêu hủy hàng giả nhưng… mạnh ai nấy lấy

Truyền hình Việt NamNet