Bộ ba Giải vàng siêu mẫu khoe ngực trần, "sáu múi" săn chắc
Bộ ba Giải vàng siêu mẫu khoe ngực trần, "sáu múi" săn chắc

Thứ sáu, 14/12/2012 06:06

- Bộ ba giải vàng siêu mẫu nam 2010, 2011 và 2012 lần lượt là Ngọc Tình, Mạnh Hiệp và Hữu Long cùng khoe thân hình rắn chắc trong bộ ảnh mới với phong cách manga của Nhật Bản.
Giải vàng siêu mẫu nam 2010 Ngọc Tình, siêu mẫu 2011 Mạnh Hiệp và siêu mẫu 2012 Hữu Long cùng sở hữu ngôi vị cao nhất của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và cùng trở thành những người bạn thân thiết. Vì vậy, họ đã cùng nhau thực hiện khá nhiều bộ ảnh có ý tưởng khác nhau, táo bạo có, ấn tượng có, mà cũng có khi rất mộc mạc với áo dài, khăn đóng.

Nhân dịp Ngọc Tình và Hữu Long được mời làm giám khảo cho cuộc thi Sinh viên thanh lịch trường Cao đẳng kinh tế Công nghệ TP.HCM, hai giải vàng siêu mẫu này rủ Hữu Long thực hiện bộ ảnh mới nhất có phong cách trong những bộ truyện kiếm hiệp Nhật bản. Với khung cảnh trầm cổ, được xây dựng chủ yếu là lỗ và sàn đấu bằng thảm tre, bộ ảnh đề cao sức mạnh rắn chắc của người đàn ông, không chỉ là những cơ bắp cuồn cuộn, mà ở đấy, còn chứa đựng sự thông minh, tài trí và nhanh nhẹn của người đàn ông.


Ba giải vàng siêu mẫu hóa thân thành những võ sỹ dũng mãnh
..cùng những thế mạnh của cơ thể


Họ chiến đấu vì tinh thần thượng võ

Qua Qua
Ảnh: Lân Trần
Make up: Luân Đặng
Trang phuc: Duy

Màn trình diễn cực chất khi kết hợp giữa vũ đạo và võ Taekwondo

Truyền hình Việt NamNet