Phan Anh – Thái Trinh rủ nhau nấu bánh chưng đón Tết
Phan Anh – Thái Trinh rủ nhau nấu bánh chưng đón Tết

Thứ năm, 07/02/2013 09:35

- Cặp đôi này có vẻ rất ăn ý trong việc làm bánh
Năm 2012 là một năm thành công với Thái Trinh, từ một cô bé nổi tiếng trên mạng với bản cover “The show”,  sau 3 năm vắng bóng trong showbiz, Thái Trinh đến với cuộc thi The Voice- Giọng hát việt và đã nhận được sự ủng hộ cũng như đánh giá cao của mọi người. Luôn định hình cho mình phong cách trẻ trung, cô gái lãng mạn ngồi ôm đàn, Thái Trinh liên tục ghi điểm với khán giả. Trong năm 2013, cô ca sĩ này sẽ đẩy mạnh hơn về âm nhạc và mang đến những ca khúc ấn tượng cho mọi người.

Phan Anh MC cũng chẳng còn xa lạ gì với những khán giả xem truyền hình, sự phủ sóng thường xuyên ở các chương trình truyền hình thực tế đã giúp tên tuổi của Phan Anh trở nên “hot” hơn. Với phong cách lịch lãm nhưng không kém phần sang trong, Phan Anh đã hướng hình ảnh của mình phù hợp với lứa tuổi. Không cầm mic để nói, giờ đây Phan Anh tất bật với việc tập hát hàng ngày để có thể hoàn thành tốt cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” kết đôi cùng cô nàng Thái Trinh, sự lệch nhau về chiều cao, cá tính đã tạo nên một chất rất riêng cho cặp đôi này.

Những ngày giáp Tết, Phan Anh cùng Thái Trinh đã tranh thủ thử sức mình với việc nấu bánh chưng, và cả 2 đã có những trải nghiệm thú vị khi làm công việc này. Vừa rửa lá, gói bánh, nhóm lò…những công việc tưởng chừng khó nhưng Phan Anh và Thái Trinh cũng đã tự mình làm ra những chiếc bánh chưng ngon cho ngày Tết.

Hãy cùng xem những hình ảnh Phan Anh – Thái Trinh tự tay nấu bánh chưng:


Phan Anh đã có một năm với sự phủ sóng rộng trên truyền hình và anh chàng đang thử sức mình ở cuộc thi hát “Cặp đôi hoàn hảo”

Thái Trinh được nhiều người ủng hộ hơn sau The Voice- Giọng hát Việt, và cô nàng đã kết đôi cùng Phan Anh, tạo nên một cặp đôi có sự chênh lệch về chiều cao và cá tính
Những ngày sát Tết, Phan Anh- Thái Trinh đã cùng nhau gói bánh chưng
Có vẻ như công việc này không quá khó đối với cặp đôi này


Phan Anh nhóm lửa đun nồi bánh
Thái Trinh cũng giúp sức cùng Phan Anh
Trong lúc chờ bánh, cả 2 đã có những giây phút đùa giỡn nghịch ngợm vui vẻ bên nhau
Và sau một khoảng thời gian chờ đợi thì bánh chưng cũng đã được vớt ra và cả 2 rất háo hức với thành quả của mình.

Trang Đào (Ảnh : Red)

Khi bạn đi hát rong ở ...Dubai

Truyền hình Việt NamNet