HH Thu Hoài hội ngộ Diễm My, Khắc Tiệp trên đất Mỹ
HH Thu Hoài hội ngộ Diễm My, Khắc Tiệp trên đất Mỹ

Thứ ba, 09/07/2013 13:32

- Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài vừa có chuyến du lịch đến Mỹ trong vòng 1 tuần, tại đây người đẹp đã hội ngộ nhiều ca sĩ hải ngoại nổi tiếng, trong đó còn có cả Diễm My và Khắc Tiệp sang để tham dự một chương trình nghệ thuật.
Trên Facebook cá nhân của hoa hậu Thu Hoài thường cập nhật hình ảnh về chuyến đi này, trước khi lên đường Thu Hoài cũng cho biết đến Mỹ lần này ngoài mục đích thăm họ hàng thân thiết, ngoài ra chị còn là khách mời đặc biệt trong chương trình ca nhạc lớn nhất ở hải ngoại của người Việt.
HH Thu Hoài hội ngộ người đẹp ảnh lịch Diễm My và Khắc Tiệp
 trên đất MỹHH Thu Hoài và nữ danh ca Ý Lan

Hoa hậu Thu Hoài sang Mỹ cùng em gái, doanh nhân Hà Nguyễn, cả hai đã có những giây phút rất vui vẻ cũng như hào hứng mua sắm hàng hiệu. So với nhiều gương mặt khác trong showbiz, hoa hậu Thu Hoài được đánh giá cao bởi gu thẩm mỹ cao cũng như sự tinh tế trong cách chọn đồ hiệu.


HH Thu Hoài và em gái

Đặc biệt, tại Mỹ, hoa hậu Thu Hoài đã có buổi hội ngộ đặc biệt với nhiều ca sĩ hải ngoại nổi tiếng như Ý Lan, Hương Thủy, Trịnh Lam. Tại đây, Thu Hoài còn gặp gỡ hai gương mặt quen thuộc của showbiz Việt là Diễm My và Khắc Tiệp. Một số hình ảnh được cập nhật trên trang cá nhân của Hoa hậu Thu Hoài.
Những hình ảnh đời thường của Thu Hoài trên đất Mỹ

T.A.

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet