Thực hư chuyện sao 16 tuổi của “Tuổi Nổi Loạn” lộ ảnh đập đá
Thực hư chuyện sao 16 tuổi của “Tuổi Nổi Loạn” lộ ảnh đập đá

Chủ nhật, 28/07/2013 11:53

- Trong những ngày gần đây, cư dân mạng Thái Lan đang xôn xao vì tin đồn nữ diễn viên 16 tuổi Sutatta Udomsilp sử dụng ma túy đá.


Nổi tiếng và được yêu mến với hình tượng một cô gái cá tính và dám thể hiện mình trong series phim “Tuổi Nổi Loạn”, tin đồn này khiến các khán giả trẻ tuổi yêu mến nữ diễn viên này cảm thấy rất buồn và hụt hẫng.

Trước đó, ông Surasuk Udomsilp đã lên tiếng trả lời báo giới về vụ việc này: “Gia đình tôi và tôi thành thật xin lỗi tất cả mọi người về chuyện này. Con gái tôi đã làm điều thật tồi tệ và vì con bé còn quá trẻ, ít kinh nghiệm, tôi rất mong mọi người hãy tha thứ cho cháu. Tôi không hiểu bức ảnh này được chụp khi nào nhưng đây chắc chắn là lần duy nhất con gái tôi sử dụng loại ma túy đá này”.Tuy nhiên, vào ngày 26/7 vừa qua,ông Surasuk Udomsilp đã dẫn Pan Pan kiểm tra sức khỏe theo yêu cầu của Cơ quan kiểm soát chất gây nghiện Thái Lan. Kết quả kiểm tra cho thấy không phát hiện chất Amphetamine trong mẫu nước tiểu của cô diễn viên đóng vai Toei trong Hormones Tuổi Nổi Loạn.

Trước đó, ba của Pan Pan họp báo thừa nhận vụ việc này là vì ông cảm thấy quá shock và rất bất ngờ. Đại tá Pongsapat Pongchareon, trưởng Cơ quan kiểm soát chất gây nghiện Thái Lan khẳng định bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội là một bức ảnh được ghép lại. Trước đó, có người rao bán ảnh Pan Pan đang đập đá với giá 50.000 bath (hơn 34 triệu đồng). Sự việc đang được tiếp tục được làm rõ bởi các cơ quan chức năngLinh Hớn

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

Truyền hình Việt NamNet