HH Hương Giang khẳng định Pha Lê bán túi fake Michael Kors
HH Hương Giang khẳng định Pha Lê bán túi fake Michael Kors

Thứ ba, 15/10/2013 16:09

- HH đẹp nhất Châu Á thể hiện thái độ không hài lòng khi sự việc sử dụng hàng fake của cô đã gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của mình.
Cách đây ít giờ, một bài báo đã đăng tải thông tin về việc HH Hương Giang sử dụng một chiếc túi Michael Kors hàng giả đi dự sự kiện. Bằng mắt thường, tác giả chỉ ra các chi tiết, phom dáng có dấu hiệu bất thường về kiểu cách để khẳng định chiếc túi này là hàng giả. Xuất hiện trong một sự kiện, lại mang theo một chiếc túi giả tạo tự tin dáng trước ống kính, HH Hương Giang đã tạo nên một hình ảnh không được đẹp trong mắt công chúng.


Hương Giang bức xúc vì mua phải hàng giả trên trang cá nhân của mình.

Ngay khi thông tin được đăng tải, Hương Giang đã bày tỏ trên trang cá nhân về tâm trạng khá bức xúc của mình vì mua phải hàng giả và lo ngại việc khán giả sẽ có những hiểu nhầm về hình ảnh của mình. Liên lạc trực tiếp với 2Sao qua điện thoại, HH Hương Giang tỏ thái độ không hài lòng với việc bị tố dùng hàng giả đi sự kiện nhưng vẫn bình tĩnh trả lời cụ thể những câu hỏi về chiếc túi fake đang trở thành vật gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Hoa hậu.


Hương Giang không vui vì việc mua phải túi giả, nhưng cảm thấy rất phiền
 lòng về việc đồng nghiệp lợi dụng lòng tin để trục lợi.


Theo đó, Hương Giang cho biết cô đã mua chiếc túi fake Michael Kors từ ca sỹ Pha Lê được khoảng gần 1 tháng. Trước đây, cô chưa từng mua hàng xách tay, nhưng vì đã biết nhau trên mạng xã hội, sau đó lại cũng biết người mẫu Xuân Lan, Kiwi Ngô Mai Trang và Lưu Hương Giang từng mua nên cô đặt mua một chiếc túi. Trong suy nghĩ của cô, Michael Kors là dòng túi bình dân nên giá trị không lớn, và Pha Lê không có lí do gì để phải lừa đảo khi cùng là nghệ sĩ với nhau. Hương Giang cho biết, cô chỉ mua 1 chiếc nhưng có khá nhiều những nghệ sĩ khác đã mua với số lượng lớn hơn.

Hương Giang chưa từng mua túi của hãng Michael Kors mà chỉ dựa vào sự tin tưởng nên ngay khi thông tin túi fake bị đăng tải tràn lan, ngoài sự khó chịu, cô đã tự tìm hiểu và khẳng định chiếc túi với những chi tiết được nêu cùng phom dáng xộc xệch đúng là hàng giả.


Trang Facebook của Pha Lê rao bán nhiều mặt hàng thời trang xách tay từ Mỹ.

Trả lời về việc nghệ sĩ sử dụng uy tín cá nhân để lừa đảo người trong giới để bán hàng giả, Hương Giang cho biết showbiz hiện nay đã phần nào có nhiều ác cảm với người hâm mộ, vì thế, người trong giới không nên làm cho môi trường này tệ hơn nữa. Trước đây, Hương Giang chưa từng đề cập, nhắc tới ai trong các cuộc phỏng vấn của mình nhưng với sự việc lần này, cô bắt buộc phải lên tiếng vì bị ảnh hưởng uy tín cá nhân nghiêm trọng khi có ý kiến cho rằng cô tự tin dùng hàng giả để tham gia các hoạt động giải trí.

Bên cạnh đó, Hương Giang cũng chia sẻ thêm về việc dùng hàng fake, cô không ý thức sử dụng hàng fake của các thương hiệu lớn mà sẵn sàng mua những đồ thật của các thương hiệu nhỏ. Đối với những người bị lừa mà không biết như cô là một nhẽ, nhưng với những người nếu biết mà vẫn mua hàng giả thì cả người bán và người mua nên xem lại vì đó không phải là hành động đúng đắn.

Trúc An - Huy Minh

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet