Mâu Thanh Thủy tỉnh lại rồi tiếp tục mê man
Mâu Thanh Thủy tỉnh lại rồi tiếp tục mê man

Thứ hai, 10/03/2014 23:32

- Mau Thanh Thủy đã có dấu hiệu tỉnh lại sau tai nạn khá nghiêm trọng.
Được biết rạng sáng hôm nay 11/3 Mâu Thanh Thủy đã có dấu hiệu tỉnh lại tuy rằng không nói được nhiều và lại tiếp tục mê man, cô phải nằm nghỉ ngơi để bác sỹ theo dõi tình hình. Tên cướp giật đồ của Mầu Thanh Thủy cũng đã bị bắt.

Trên Fanpage của Quán quân Vietnam's Next Top Model Mâu Thanh Thủy  cũng đã chia sẻ thông tin mới nhất sau tai nạn của cô.


Fanpage của Mâu Thanh Thủy thông báo cô đã tỉnh lại sau tai nạn giao thông.
 Rất đông người hâm mộ và bạn bè sau khi nghe tin này đã
thở phào nhẹ nhõm và cầu chúc cho cô sớm bình phục.

Vào chiều ngày 10/03, quán quân của cuộc thi VietNam’s Next Top Model đã gặp tai nạn trên tuyến đường từ nhà ở quận 4 đến Nguyễn Tất Thành. Vì địa điểm xảy ra tại nạn khá gần nhà cô nên người nhà đã kịp thời đưa cô vào bệnh viện 115 để cấp cứu.


Mâu Thanh Thủy bị cướp dẫn đến tai nạn trên đường đi diễn
PV 2Sao đã có mặt tại bệnh viện 115 vào lúc 22h, sau khi hỏi thăm gia đình Mâu Thanh Thủy thì được biết cụ thể chính xác tai nạn xảy ra trên đường cô đi diễn chương trình Thời trang và cuộc sống, cô bị chấn thương khá nặng do bị cướp giật túi và xe, Thuỷ bị ngã xuống đường bất tỉnh. Các bác sĩ đã chụp CT cho cô và đang trong quá trình theo dõi. Gia đình Mâu Thanh Thủy rất lo lắng với tình trạng hiện tại của cô nàng nhưng cũng chỉ biết chờ đợi sự tỉnh lại của cô. Các bác sĩ cũng nói rằng sẽ theo dõi và cố gắng hết sức không để phải mổ. 2Sao sẽ tiếp tục cập nhật tình hình của Mâu Thanh Thủy khi có những thông tin mới.


Mọi người bàng hoàng trước thông tin Mâu Thanh Thủy bị tai nạn


Mâu Thanh Thủy vẫn chưa tỉnh lại, bác sĩ vẫn đang theo
dõi và cố gắng hết sức để không phải mổ

Trang Đào

Hồ Ngọc Hà “khóc thét” vì bản cover MV siêu hài

Truyền hình Việt NamNet