Thành viên SNSD muốn phẫu thuật thẩm mỹ
Thành viên SNSD muốn phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ hai, 15/03/2010 12:10

Tham gia chương trình '300' của MC Shin Dong Yup, thành viên Soo Young của SNSD đã không ngần ngại chia sẻ về vấn đề khá nhạy cảm trong giới nghệ sĩ Hàn Quốc là phẩu thuật thẩm mỹ.

Soo Young của SNSD

Khi Shin Dong Yup hỏi liệu Soo Young có muốn làm phẫu thuật không, cô ca sĩ trẻ chân thành chia sẻ: "Tôi muốn phẩu thuật thẩm mỹ gương mặt của mình. Gò má tôi quá cao, tôi thật lòng không muốn nhìn thấy nó trên mặt tôi nữa".

Trước phát biểu này, mọi người rất phản đối vì họ cho rằng gò má của Soo Young rất đáng yêu. Chính đặc điểm này khiến cô nàng lúc nào cũng trông mũm mĩm và tròn trịa.

Nói về việc phẩu thuật thẩm mỹ, chính các thành viên trong nhóm SNSD (Girls' Generation) từng hứng chịu rất nhiều lời ra tiếng vào. Cư dân mạng đã tìm được những bức hình khi xưa của các thành viên trong nhóm và ngay lập tức, có tin đồn cho rằng họ đã phẫu thuật bởi những khác biệt quá lớn. Tuy nhiên, các fan của SNSD cũng nói rằng "Rất hiếm có nghệ sĩ Hàn nào lại không phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi yêu SNSD còn là ở tài năng của họ chứ không phải chỉ bởi khuôn mặt dễ thương."


SNSD đang là một trong những nhóm nhạc nữ được mến mộ nhất làng giải trí Hàn Quốc

Trở lại với Soo Young, cô ca sĩ này nói thêm: "Tôi rời khỏi nhà trường đã lâu lắm rồi vì tôi phải tham gia luyện tập và biểu diễn cùng SNSD từ khi còn là học sinh trung học. Tôi nhớ những ngày đến trường, và thật không may bởi tôi không có bất cứ trải nghiệm nào ở trường đại học."

Thành viên G.O của MBLAQ cũng tham gia chương trình này. Chàng ca sĩ trẻ bật mí trong những ngày đầu tiên luyện tập cùng nhóm, anh và những người khác không được uống nước sau khi tập dù rất khát: "Các thầy muốn chúng tôi rèn luyện sự kiên nhẫn và sức chịu đựng bền bỉ."

Theo Zing

Loạt hit Sơn Tùng remix Tha Thu phiên bản PTGĐ Viettel

Truyền hình Việt NamNet