Lâm Chấn Hải theo bước Lâm Chấn Huy
Lâm Chấn Hải theo bước Lâm Chấn Huy

Thứ tư, 14/04/2010 12:00

( 2Sao) - Vốn đam mê ca hát từ thủa nhỏ cộng với những lần theo anh trai đi diễn, Lâm Chấn Hải luôn khát khao được đứng trên sân khấu biểu diễn.
Là em trai của một ca sĩ đã thành danh, với Lâm Chấn Hải đó là điều kiện thuận lợi nhưng ngược lại nó cũng chính là khó khăn khi anh quyết định chọn dòng nhạc trẻ trữ tình đã gắn liền với tên tuổi của anh trai Lâm Chấn Huy.Vốn đam mê ca hát từ thủa nhỏ cộng với những lần theo anh trai đi diễn, Lâm Chấn Hải luôn khát khao được đứng trên sân khấu biểu diễn. Nhưng niềm đam mê đó không được gia đình ủng hộ, Lâm Chấn Hải đành chiều ý cha mẹ thi vào trường Cao Đẳng Công Nghiệp. Tưởng chừng giấc mơ ấy sẽ phai nhạt theo thời gian nhưng không, nó vẫn luôn luôn tồn tại trong tâm trí của Hải cho đến một ngày anh quyết định rẽ lối theo nghề. “ Mình còn trẻ phải sống hết mình cho đam mê,phải làm những điều mình mong muốn để sau này không phải cảm thấy hối tiếc” - Lâm Chấn Hải nói.Quyết định chọn dòng nhạc trẻ trữ tình đã gắn liền với tên tuổi của anh trai, Lâm Chấn Hải không tránh khỏi bị so sánh,thậm chí còn bị coi là bản sao của Lâm Chấn Huy. Nhưng bằng tất cả sự cố gắng của mình cũng như dành thời gian 1 tuần 3 buổi để luyện thanh và tập vũ đạo, Lâm Chấn Hải tin rằng anh sẽ tạo nên sự khác biệt bằng chính phong cách và chất giọng của riêng mình.Thời gian vừa qua, Lâm Chấn Hải đã phát hành album “Mối tình chiều mưa bay – ngày mai nếu” đánh dấu sự gia nhập showbiz Việt với vai trò ca sỹ chuyên nghiệp. Đây là album đầu tay của Hải gồm nhiều ca khúc trữ tình, lãng mạn như : Mối tình chiều mưa bay, Quên em anh không thể, Ngày mai nếu, Lới hứa và em, Anh xin lỗi, Mưa bóng mây, Nụ hôn gió, Năm qua anh vẫn chờ… Và đặc biệt là ca khúc “Điều ước” do chính Hải sáng tác từ những cảm xúc rất thật về một mối tình đầu đẹp đẽ với biết bao những ước mơ, hy vọng nhưng kết cục lại không như là mơ. Lâm Chấn Hải mong rằng qua bài hát này các bạn đang yêu nhau sẽ luôn trân trọng những phút giây có nhau để không phải ân hận khi lìa xa.Lần đầu tiên thực hiện album, Lâm Chấn Hải gặp rất nhiều khó khăn vì ngoài việc chọn bài, Hải còn phải tự tìm đạo diễn, đặt phòng thu… Nhưng rất may là anh trai Lâm Chấn Huy luôn ở bên cạnh tư vấn, chỉ bảo tận tình nên mọi việc đều kết thúc khá suôn sẻ. Tuy vất vả nhưng Hải cảm thấy rất vui khi nhìn thấy đứa con tinh thần của mình được ra đời bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của bản thân…

Album vol1 chắc chắc không tránh khỏi thiếu sót nên Lâm Chấn Hải mong khán giả đón nhận, góp ý để Lâm Chấn Hải tiếp tục cố gắng và hoàn thiện hơn nữa để chuẩn bị cho Ablum Vol 2 sẽ phát hành vào tháng 10 tới đây.

Thúy Ngà - ( 2Sao)

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet