BXH nhóm nhạc thần tượng Kpop - Ngắm Seohyun, Sulli, Krystal, Taemin trước khi ra mắt
BXH nhóm nhạc thần tượng Kpop - Ngắm Seohyun, Sulli, Krystal, Taemin trước khi ra mắt

Thứ hai, 02/08/2010 13:56

- Ngắm nhìn Seohyun (SNSD), Sulli, Krystal (f(x)) và Taemin (ShiNee) trước khi ra mắt.
1/ Bảng xếp hạng nhóm nhạc thần tượng Kpop

Thông qua TVN Gil của Newton Chart, đã lập một cuộc bình chọn ra top những nhóm nhạc nam và nữ hàng đầu tại Kpop hiện nay, từ ngày 26/7 đến 1/8.

Kết quả được dựa trên số phiếu của 50% bình chọn đến từ ban tổ chức, 30% thuộc về cư dân trên mạng, 20% bình chọn qua di động.

Có gần 20 nhóm nhạc thần tượng tại Kpop hiện nay góp mặt, tuy nhiên, để có thể xuất hiện trong danh sách thì tất cả đều phải phụ thuộc vào số phiếu mà họ đã lấy được từ phía người hâm mộ và ban tổ chức.TOP nhóm nhạc nam:


    1. DBSK (12199)


   2. Big Bang (12176)


   3. HOT (6654)


   4. 2PM (4878)


   5. Super Junior (4322)


   6. SS501 (4292)


   7. MBLAQ (4265)


   8. GOD (4128)


TOP nhóm nhạc nữ:


   1. SNSD (8828)


   2. Fin.KL (6447)


   3. 2NE1 (5748)


   4. Wonder Girls (5073)


   5. SES (3553)


   6. KARA (2338)


   7. Brown Eyed Girls (1768)


   8. Jewelry (1666)

2/ Tae Yang (Big Bang) kết thúc hoạt động quảng bá album SOLAR

Chỉ sau vỏn vẹn 1 tháng album đầu tay của SOLAR, Tae Yang đã chính thức gởi lời chào tạm biệt tới người hâm mộ trên sân khấu Inkigayo vào ngày 1/8 vừa qua.


Tae Yang

Tạm kết lại chuỗi thành công mà Tae Yang cùng ca khúc chủ đề I Need A Girl tìm kiếm được trong suốt thời gian qua. Mặc dù SOLAR đi theo thể loại "khó nhằn" tại lãnh địa Kpop hiện nay là RnB nhưng sức ảnh hưởng mà nó đem lại cho người hâm mộ lại không hề nhỏ chút nào.Album đã nhận được nhiều lời khen từ phía nhà phê bình âm nhạc, được đông đảo người nghe nhạc tại châu Á và Bắc Mĩ đón nhận nhiệt tình. Và đó chính là cách Tae Yang đang thể hiện chính mình qua phong cách âm nhạc anh đã chọn.Đại diện của Tae Yang - YG Ent cho biết: "Do Big Bang có hoạt động tại Nhật Bản trong thời gian tới, do vậy mọi hoạt động solo của Tae Yang phải tạm thời gác lại. Có một số hoạt động khác mà Tae Yang cần phải thực hiện. Sau đó, Tae Yang sẽ tiếp tục với hoạt động solo của mình".


Màn trình diễn cuối cùng trong hoạt động SOLAR của Tae Yang tại Inkigayo

Trong quãng thời gian Tae Yang gây sóng gió tại Kpop bằng ca khúc I Need A Girl, anh 2 tuần đứng vị trí đầu tại Inkigayo, nhất bảng tại M Countdown và Music Bank. Trong tháng 9 sắp tới, Tae Yang cũng sẽ tổ chức concert solo.

3/ Ngắm nhìn Seohyun (SNSD), Sulli, Krystal (f(x)) và Taemin (ShiNee) trước khi ra mắt

Thông qua chương trình MBC Infinity Challenge, clip thử giọng của Seo Hyun (SNSD), Tae Min (ShiNee) và Sulli - Krystal (f(x)) đã được tiết lộ.


Từ trái qua: Sulli f(x) - Seo Hyun (SNSD)
 Tae Min (ShiNee) - Krystal f(x)


Ngay sau khi clip được công bố, nhiều người hâm mộ đã nhận thấy khả năng hát live và sự tự nhiên khi lên sân khấu của họ đều đạt điểm tối đa. Krystal f(x) cho thấy hình ảnh dễ thương và một thân hình khá bắt mắt ngay từ khi còn nhỏ.


Seo Hyun (SNSD)


 Tae Min (ShiNee)

Với Sulli f(x)Seo Hyun (SNSD) đã cho thấy sự trẻ trung và tự tin của mình trong buổi thử giọng, Tae Min (ShiNee) gây ấn tượng mạnh với giọng hát và kỹ năng vũ đạo của mình.


Sulli f(x)


Krystal f(x)

Clip thử giọng của Seohyun (SNSD), Sulli, Krystal f(x) và Taemin (ShiNee)


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Minh Huyền
Theo AKP, SK

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet