Ra mắt nhóm nhạc của những cô gái chân dài S.Model
Ra mắt nhóm nhạc của những cô gái chân dài S.Model

Thứ tư, 08/06/2011 10:58

– Được đào tạo từ “lò” của những ca sĩ tên tuổi như Lệ Quyên, Kim, Maya, Trà My Angel, nhóm nhạc S.Model của 5 cô gái Hà Nội sẽ là cái tên hứa hẹn tạo ra nhiều đột phá cho thị trường âm nhạc miền Bắc năm nay.
Một vài năm trở lại đây, với sự xuất hiện của hàng loạt ca sĩ trẻ triển vọng, nhạc Việt trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Thế nhưng, giữa sự ồn ào của làng nhạc vẫn thiếu một vài âm sắc. Đó là vì sự tồn tại và phát triển và các nhóm nhạc nữ ngày càng yếu thế.


Nhóm S.Model

Vì lí do đó, 5 cô gái xinh đẹp của Hà Nội đã được tập hợp và ra mắt nhóm S.Model với mục tiêu hướng tới hình ảnh một nhóm nhạc nữ trẻ trung, chuyên nghiệp và hợp thời.

S.Model là nhóm nhạc của những cô gái thuộc thế hệ 9x được ca sĩ Thu Ba phát hiện từ đầu năm 2011. Với sự nhanh nhạy của một quản lý kỳ cựu cho công ty âm nhạc lớn, Thu Ba đã nhận ra được sức hút đặc biệt từ 5 cô gái trẻ nên đã tập hợp họ và chính thức cho ra mắt nhóm S.Model vào ngày 8.3 vừa qua.
 
5 thành viên của S.Model
Phương Linh – sinh viên trường Múa Việt Nam. Cô từng đoạt Vàng tại Hội diễn ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc năm 2009.
Phương Oanh, hiện đang là sinh viên Trường Đại học Quản trị kinh doanh – là gương mặt đẹp của cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2009.
Huyền Quỳnh – người mẫu
Hằng Nguyễn – Top 12 Vietnam Nexttop Model 2010 Hồng Hoa – sinh viên Thiết kế thời trang5 thành viên của S.Model đều là những cô gái trẻ có lợi thế về hình thể và được đào tạo khá bài bản về chuyên môn. Tất cả các thành viên đều xuất thân từ các trường đại học nghệ thuật danh tiếng. Bởi thế, trái ngược với hình mẫu chung của các nhóm nhạc nữ thị trường trước đây, các thành viên của S.Model rất thuần thục về kỹ thuật thanh nhạc.

Hiện nay, ngoài sự đỡ đầu của công ty Minh Nam, Hồ Gươm Xanh và ca sĩ Thu Ba, S.Model còn tạo nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của nhiều nghệ sĩ đi trước, trong đó có ca sĩ Phan Anh. Với mối quan hệ thân tình với Thu Ba từ lâu, Phan Anh không ngần ngại nhận hướng dẫn nhóm về mặt chuyên môn như luyện thanh, chỉ dạy cho nhóm cách hát cho sạch sẽ, rõ chữ, khẩu hình chuẩn... Nam ca sĩ cũng rất tích cực trong việc giới thiệu nhóm tới các nghệ sĩ khác với giới truyền thông.Đánh giá về S.Model, Phan Anh cho biết anh rất tin tưởng vào khả năng của 5 cô gái. “Mỗi thành viên trong nhóm đều có năng khiếu riêng và bổ sung cho nhau rất tốt. Phương Linh học múa nên kiêm luôn nhiệm vụ dựng vũ đạo, Huyền Quỳnh và Hằng Nguyễn vốn là người mẫu nên rất biết cách tạo dựng ấn tượng trên sân khấu. Trong khi đó, Hồng Hoa lại tỏ ra rất có tài trong việc thiết kế trang phục cho nhóm. Phương Oanh thì có năng khiếu trong việc lên kế hoạch. Họ thực sự là những cô gái đẹp, đa tài và rất quyết tâm với con đường mình đã chọn”.Hiện tại, S.Model đang ở trong giai đoạn khởi động nhưng đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả Hà Nội. Ngoài việc tham gia hát ở các sân khấu Thủ đô nhóm còn tham gia biểu diễn thời trang với tư cách là người mẫu.

Bích Ngọc - 2Sao

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet