Năm nhóm nhạc sẽ làm chấn động K-pop 2012
Năm nhóm nhạc sẽ làm chấn động K-pop 2012

Thứ bảy, 07/01/2012 10:58

- Nếu bạn không nhận được sự chú ý, bạn đang bị tất cả quay lưng - đó là sự khắc nghiệt và thực tế của ngành công nghiệp giải trí.
Sự khắc nghiệt này còn ghê gớm hơn cho những người đang làm việc trong cùng một lĩnh vực, đặc biệt là trong thế giới của nhóm nhạc thần tượng. Đã có một làn sóng khổng lồ của các ngôi sao thần tượng trong năm 2011, nhưng khán giả đang mong đợi để xem nhiều hơn trong năm 2012.

Năm 2012, K-pop sẽ được lấp đầy với những trận chiến nối tiếp nhau, nhiều khuôn mặt tươi mới sẽ xuất hiện. Sự cạnh tranh khốc liệt giữa các ngôi sao thần tượng mới đang trở thành một chủ đề nóng trên các trang web âm nhạc.

Hai nhóm EXO-M và EXO-K (SM Entertainment)

SM Entertainment sẽ "sản xuất" nhóm nhạc nam mới kể từ khi SHINee ra mắt cách đây 4 năm. Nhóm mới của SM có kế hoạch ra mắt “mới cáu cạnh” mà công ty chưa từng làm trước đó. Hai nhóm EXO-K và EXO-M sẽ ra mắt tại Hàn Quốc và Trung Quốc một cách riêng biệt, nhưng cùng ngày, đồng thời, cùng với một bài hát.Tên nhóm EXO-K và EXO-M đến từ chữ "Exoplanet" (hành tinh ngoại), là một hành tinh bên ngoài hệ mặt trời, có nghĩa là hai nhóm sẽ là những ngôi sao mới chưa ai biết. EXO-K sẽ ra mắt tại Hàn Quốc (vì thế mà kèm chữ "K") và EXO-M sẽ ra mắt ở Trung Quốc (chữ "M" là viết tắt của Mandarin tức Tiếng phổ thông).

Với các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng như H.O.T, DBSK, Super Junior, SNSD, SHINee và những ca sỹ khác, SM Entertainment thực sự biết những gì họ cần để sản xuất một nhóm nhạc thần tượng thành công.

Công ty quản lý của Lee Hyori là B2M và nhóm nhạc nữ SPICA

Được biết rằng Lee Hyori đã tỏ ra quan tâm rất nhiều tới SPICA, đàn em trực tiếp của cô và cùng trong công ty quản lý. Hiện đã có rất nhiều tin tức cũng như những lời bàn tán về Spica trước khi họ ra mắt. Lee Hyori đã cho họ những hướng dẫn và tư vấn vô cùng bổ ích.


Các thành viên SPICA cũng có một quá khứ thú vị. Yang Jiwon là một phần của nhóm “suýt” ra mắt Five Girls (bao gồm Hyosung của Secret, UEE của After School, Yubin của Wonder Girls và G. NA). Park Narae nổi danh qua chương trình Superstar K trong năm 2009. Họ sẽ ra mắt với ca khúc chủ đề "Potently" vào ngày 10/1.

Invincible Chung Dam của Cube Entertainment

Năm ngoái, Cube Entertainment tìm thấy thành công lớn qua nhóm nhạc BEAST và bây giờ họ sẽ giới thiệu tới khán giả một nhóm mới. Nhóm có 7 thành viên độ tuổi dao động từ 17-23. Trong số 7 người, năm thành viên đã diễn xuất trong bộ phim sitcom có tên gọi "Living In Chungdamdong."  Tên nhóm của họ lấy từ bộ phim sitcom "Invincible Chung Dam" (mặc dù đó sẽ không là tên thật) và họ đóng vai các học viên chuẩn bị ra mắt.


Trong thời nay, thần tượng cần phải có nhiều kỹ năng và tài năng để thực sự tỏa sáng. Tất cả các thành viên của Invincible Chung Dam có kỹ năng ngoại ngữ và đặc biệt có 2-3 thành viên có kỹ năng trong việc viết và rap các bài hát. Cube Entertainment tự hào rằng Invincible Chung Dam là một nhóm với giọng hát và kỹ năng trình diễn mạnh mẽ. Họ đang có kế hoạch ra trong tháng hai.

Nhóm nhạc thần tượng rap - B.A.P.

B.A.P. đã sẵn sàng có mặt trong thế giới K-Pop vào ngày 26/1. B.A.P. là chữ viết tắt của Best, Absolute, Perfect (Tốt nhất, tuyệt đối, hoàn hảo). Họ là một nhóm sáu thành viên của công ty quản lý TS Entertainment, đó cũng là nơi nhóm Secret tá túc.


Thành viên Bang Yong Guk của B.A.P. đã được xuất hiện trong bài hát "Are You Crazy" của thành viên Jieun nhóm Secret. Thành viên Himchan và Zelo cũng đã xuất hiện thông qua các buổi phát hành album và chương trình truyền hình giải trí. Ba thành viên còn lại, sẽ được tiết lộ thông qua một chương trình truyền hình thực tế từ SBS-MTV được gọi là "Ta-Dah, It's B.A.P", Mọi người nói rằng tất cả các thành viên có kỹ năng rap đặc biệt. TS Entertainment đã làm khán giả phấn khích khi tiết lộ rằng lần ra mắt đầu tiên của BAP sẽ là một chương trình biểu diễn có quy mô lớn.

Phiên bản nam của After School - Pledis Boys

Đã có sự chờ đợi đến “sốt ruột” của khán giả với Pledis Boys, khi biết họ là phiên bản nam của After School. Tên chính xác và số lượng nhân viên của nhóm vẫn chưa được biết, nhưng họ sẽ ra mắt vào tháng 2. Nhóm đã lộ mặt thông qua dự án "2011 Happy Pledis" vào tháng trước.


Pledis Entertainment nói: "Kỹ năng của họ cho chúng tôi niềm tin rằng hình ảnh của họ là tốt nhất trong tất cả các nhóm nhạc cho đến hiện nay". Ngay cả trong những ngày còn là thực tập sinh, người hâm mộ luôn tụ tập xung quanh tòa nhà Pledis để được nhìn thấy các chàng trai. Pledis Boyscũng cho thấy các kỹ năng vũ đạo của mình tại "SBS Gayo Daejun" bằng điệu nhảy "shuffle dance" hồi tháng trước.

Minh Trang
Theo SP

Clip Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên nhảy flashmob tưng bừng cùng các thí sinh

Truyền hình Việt NamNet