Chuyện tình đẹp như phim Hàn trong MV mới của The Men
Chuyện tình đẹp như phim Hàn trong MV mới của The Men

Thứ tư, 27/06/2012 08:00

- Những khúc mắc tình yêu của cặp đôi thanh mai trúc mã hay chuyện tình tay ba ngọt ngào và cay đắng… trong mini Album mới của The Men đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc và hứa hẹn sẽ là 2 MV hit trong hè này.
MV “Lời anh muốn nói” ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào khi chàng người yêu ở phương xa len lén trở về, lặng lẽ theo dấu người yêu suốt cả ngày và chụp lại những hình ảnh khi cô đang dạy học, trên đường về nhà, những lúc cô buồn khi nghĩ về anh. Và tất cả những hình ảnh đó anh rửa ra treo đầy sân nhà cô. Và đợi đến lúc tối khi cô buồn nhất, khi cảm thấy cô đơn trong ngày sinh nhật của mình thì anhxuất hiện với chiếc bánh kem trên tay và những ngọn nến hình trái tim để thay lời anh muốn nói cho cô biết rằng anh yêu cô rất nhiều.

Còn “Ngọt ngào và cay đắng kể về mối tình tay ba giữa hai chàng: Lê Hoàng, Tiến Dũng và “người yêu” Thục Vy. Họ gặp gỡ và đến với nhau như một sự sắp đặt của số mệnh. Dũng (Tiến Dũng) âm thầm yêu đơn phương Trang (hot girl Thục Vy) dù biết rõ cô nàng đã có bạn trai đang đi du học xa là Hoàng (Lê Hoàng). Anh chàng tìm mọi cách để gây ấn tượng với "người trong mộng". Những ngày xa cách người yêu, sự cô đơn đã khiến Trang phải lòng Dũng từ lúc nào không hay. Nhưng ngày cô chính thức nhận lời yêu lại là ngày Hoàng quay trở về… Một chuyện tình ba người với ngọt ngào và cả đắng cay.Mini Album mới này là sản phẩm đầu tiên của The Men trong năm nay. Với sự hỗ trợ từ nhà đồng sản xuất Viettel, The Men Mini album là sản phẩm được chăm chút kỹ từ ca khúc đến hình ảnh.Mini album gồm 4 ca khúc của các nhạc sỹ trẻ : Phạm Việt Hoàng, Đào Trọng Thịnh, Phạm Bảo Nam, Bảo Thạch và Bonus thêm 2 ca khúc của Nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy và Huỳnh Bảo Khang. Tất cả các ca khúc được hòa âm bởi các nhạc sỹ quen thuộc như Nguyễn Hải Phong, Minh Thụy và Ghita Vĩnh Tâm.

Hình ảnh Album lần này được thực hiện bởi Lâm Thanh Tùng, cùng với nhiếp ảnh gia Trọng Đức và Lâm Thanh Tùng thì năm nay hình ảnh của The Men sẽ đa dạng hơn và được đầu tư nhiều hơn. Album có 3 MV, ngoài MV Nhớ Để Quên được tung ra vào tháng 4 vừa rồi thì 2 MV còn lại cũng được thực hiện bởi AT.Bắt đầu từ Mini Album này The Men sẽ trở lại với nhiều hình ảnh và sản phẩm âm nhạc được đầu tư nhất sau 3 năm xuất hiện. Tiếp sau đó The Men sẽ tung ra Single "Nếu không phải là em" vào tháng 7 và  Album The Men Vol.4 vào tháng 10. Ngoài ra trong năm 2012 này nhóm sẽ phát hành thêm Album về đề tài xã hội và những ca khúc dành cho lứa tuổi học sinh, sinh viên.

Hà Hoàng - 2Sao


Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet