YanStar- sân chơi mới cho bạn trẻ yêu nhạc
YanStar- sân chơi mới cho bạn trẻ yêu nhạc

Thứ sáu, 17/08/2012 09:30

- YanStar- “Không ai khác ngoài bạn” là sân chơi thú vị dành riêng cho các bạn trẻ yêu âm nhạc, thích sáng tạo và trình diễn tài năng do YANTV tổ chức.
Lấy ý tưởng từ YouTube, chương trình sẽ là nơi các bạn trẻ chia sẻ các đoạn clip do chính mình thể hiện bằng khả năng ca hát, vũ đạo, tự sản xuất clip ca nhạc, lip-sync, cover clip âm nhạc nổi tiếng...
VJ Ngọc Trai với lối dẫn hài hước của mình góp phần tạo thêm
tiếng cười sảng khoải cho chương trình


Chương trình được phát sóng vào 20h thứ Năm hàng tuần.

Khán giả có thể tham gia Yanstar bằng cách gửi các video clip do chính mình sáng tạo hay trình diễn về hộp thư yanstar@yan.vn. Các video clip độc đáo sẽ được chọn ra để phát trong chương trỉnh, chủ nhân của video clip được phát sóng sẽ có cơ hội tỏa sáng trên YanTV khi được mời tham gia giao lưu và trình diễn trong chính chương trình. Đặc biệt, hàng tháng, chương trình sẽ chọn lọc và trao giải cho những video clip được nhiều người yêu thích và bình chọn nhất.

Với mục đích mang đến một không gian âm nhạc đích thực và vui nhộn cho khán giả trẻ, YANTV thay đổi diện mạo với tông màu tươi tắn, trẻ trung, cùng những hiệu ứng lạ mắt, vui nhộn. Không chỉ tập trung vào chất lượng chương trình hình ảnh, YANTV còn đẩy mạnh mức độ tương tác giữa các VJ trong chương trình thêm phần hài hước, mang tiếng cười nhiều hơn đến cho khán giả. Khán giả xem Yan sẽ có dịp vui hết cỡ với những câu chuyện vui nhộn xen kẽ trong chương trình và cùng cười “hết ga” trước những màn pha trò hài hước của các VJ YanTV.

Ngắm nhìn những hình ảnh vui nhộn từ VJ YanTV

Vui hơn, sảng khoải hơn, thư giãn hơn, cười nhiều hơn sẽ là những âm bậc cảm xúc thú vị mà Yan mang đến cho khán giả.
Anh Vũ - 2Sao

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet