Hương Tràm, Hiền Thục để mặt mộc khoe da trắng khỏe mạnh
Hương Tràm, Hiền Thục để mặt mộc khoe da trắng khỏe mạnh

Thứ tư, 24/04/2013 08:05

- Cả 2 cùng tham gia buổi tập luyện cho chương trình Lễ trao giải cống hiến 2013.
Tối nay, Lễ trao giải Cống hiến 2013 sẽ diễn ra với sự tham dự của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam. Năm nay, sự có mặt của hạng mục mới sẽ tăng thêm phần thú vị cho lễ trao giải vốn luôn được đầu tư hết sức kỹ lưỡng về kịch bản MC cũng như các phần công bố luôn chứa đựng những yếu tố bất ngờ, hóm hỉnh nhưng trí tuệ.

Sáng hôm qua (23/04), một số ca sỹ tham gia biểu diễn đã có mặt để tập luyện chương trình. Dù phải dậy từ khá sớm để chuẩn bị hát tiết mục của mình nhưng các ca sỹ đều rất tập trung và thoải mái khi thể hiện mình trên sân khấu. Phạm Thu Hà là ca sĩ tập với ban nhạc đầu tiên, sau đó tới Hiền Thục, Hương Tràm, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Tạ Quang Thắng.


Hiền Thục

Phạm Thu Hà tiếp tục sở trưởng với nhạc cổ điển của mình với chất giọng lảnh lót, thanh thoát đầy kỹ thuật. Hiền Thục mềm mại với ca khúc hit làm mưa làm gió nhiều năm qua Nhật ký của mẹ. Trong khi đó, Hương Tràm chọn một ca khúc mới của nhạc sỹ Lưu Thiên Hương với tên gọi Ngại ngùng để ghi dấu ấn đầu tiên khi có mặt tại giải Cống hiến với một đề cử và một phần biểu diễn solo. Nguyễn Đình Thanh Tâm - gương mặt đầy triển vọng của Sao mai Điểm hẹn 2012 chọn Giọng mưa đàn bà, một ca khúc rất gai góc và đòi hỏi nội lực sâu của ca sĩ thể hiện...

Dậy từ sớm tham gia tập luyện, cả Hương Tràm và Hiền Thục đều để mặt mộc tự nhiên. Cả hai đều khá tự tin và hoàn thành phần biểu diễn của mình rất nhanh chóng mà không phải trao đổi nhiều với nhạc sỹ Đức Trí - người được giao nhiệm vụ phụ trách các tiết mục biểu diễn của Lễ trao giải.

Những hình ảnh các ca sỹ tham gia buổi tập luyện của chương trình:

Phạm Thu Hà
Nguyễn Đình Thanh Tâm
Hiền Thục
Hương TràmNS Đức Trí
Hương Tràm trang điểm nhẹ và để mặt mộc đi tập luyện.

Tin và Ảnh: Sâu Béo

Cuộc đời bi đát của người hùng bị cả quốc gia quay lưng lại

Truyền hình Việt NamNet