“Vì sao đưa anh tới” tung nhạc phim đầy xúc động
“Vì sao đưa anh tới” tung nhạc phim đầy xúc động

Thứ năm, 23/01/2014 00:07

– Ca khúc do thành viên Hyorin (Sistar) thể hiện đang gây sốt cộng đồng mạng
Hyorin (Sistar) hát nhạc phim 'You Who Came From the Stars'

Sau một thời gian “ém hàng”, cuối cùng nhà sản xuất SBS cũng phát hành bản đầy đủ cho bài nhạc phim 'Hello/Goodbye'. Ca khúc do giọng ca chính của nhóm Sistar, Hyorin thể hiện. Đây là ca khúc được phát sóng cuối tập 8 'You Who Came From the Stars'. Dù chỉ xuất hiện gần 15 giây nhưng ca khúc đã khiến cộng đồng mạng “lùng sục” tìm kiếm.


Bản nhạc xuất hiện trong 15 giây xuyên suốt nụ hôn của 2 nhân vật chính trong tập 8

Đúng như tựa đề, ca khúc là tâm tư của một cô gái muốn nói lời chào với người mình yêu. Được thể hiện bằng chất giọng sâu lắng của Hyorin, 'Hello/Goodbye' hứa hẹn sẽ trở thành một trong những bản nhạc phim hay nhất đầu năm 2014.
Hyorin (Sistar) - 'Hello/Goodbye'


“Vì sao đưa anh tới” hiện đang phát sóng vào mỗi tối thứ 4, 5 hàng tuần. Với tỷ suất xem đài cao ngất ngưởng, trung bình hơn 20%, bộ phim đã trở thành quán quân trong các bộ phim chiếu cùng khung giờ. Kim Soo Hyun và Ju Ji Hyun trở thành hai diễn viên được yêu thích nhất hiện nay.

Nicole (KARA) phủ nhận tin đồn đầu quân về công ty của T-ara

Chỉ vừa rời nhóm chưa được bao lâu, Nicole – cựu thành viên của KARA, đã “dính” phải tin đồn cô đầu quân về CCM, công ty quản lý của T-ara.


Nicole đã trở thành cựu thành viên của KARA

Tin đồn bắt nguồn từ một tạp chí dành cho phụ nữ ở Nhật Bản có bài viết “Nicole rời DSP vì kế hoạch của mẹ, đàm phán hợp đồng mới với công ty của T-ara.” Bài báo còn nói về việc mẹ cô đã trao đổi với công ty của T-ara để tuyển dụng Nicole.

Đứng trước tin đồn này, CCM đã phải lên tiếng phủ nhận: “Mặc dù chúng tôi có quen biết mẹ Nicole nhưng chưa bao giờ có cuộc nói chuyện nào về việc tuyển dụng này. Đây là tin đồn vô căn cứ.”


T-ara

Nicole đã chính thức rời khỏi KARA sau khi chấm dứt hợp đồng vào ngày 14/1 vừa qua. Chỉ vài ngày sau đó, fan KARA lại thêm đau lòng khi tới lượt Ji Young, cô em út xinh đẹp của nhóm cũng tuyên bố rời nhóm. DSP – công ty quản lý của KARA cho hay, nhóm sẽ vẫn tiếp tục hoạt động dù chỉ có 3 thành viên.

Thùy Nguyễn

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet