Khán giả bất mãn vì kết thúc bí ẩn của “Iris”
Khán giả bất mãn vì kết thúc bí ẩn của “Iris”

Thứ hai, 21/12/2009 08:30

– Nhiều khán giả đã tỏ ý bất mãn vì kết thúc quá thần bí và mơ hồ của “Iris”, bộ phim có rating cao nhất trong suốt nhiều tuần vừa qua trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.
Vào ngày 17 vừa qua, bộ phim “Iris” của đài KBS2TV do Lee Byung Hun, Kim So Yeon, Kim Tae Hee diễn xuất đã công chiếu tập cuối cùng. Tuy nhiên, việc xử lý kịch bản để bộ phim có thể thực hiện tiếp phần hai của bộ phim đã khiến nhiều khán giả hâm mộ bộ phim suốt thời gian qua tỏ ý không bằng lòng.


"Iris" phần 1 đã thu được thành công lớn

Với một dàn diễn viên hội tụ những gương mặt trẻ và tài năng nhất của điện ảnh Hàn Quốc và con số đầu tư lên tới 20 tỉ won, từ sau khi lên sóng “Iris” càng ngày càng thu hút được đông đảo người xem. Rating của bộ phim liên tục giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hàng rating các phim truyền hình lên sóng cùng thời điểm ở Hàn Quốc.

Với thành công đó của bộ phim, các nhà sản xuất đã quyết định thực hiện tiếp phần 2 của bộ phim. Tuy nhiên cũng vì để tiếp tục thực hiện phần 2, các nhà sản xuất đã để lại rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết triệt để. Điều đó đã khiến cho nhiều khán giả cảm thấy khó chịu.


Những diễn viên làm nên thành công của "Iris"

Đầu tiên chính là tổ chức bí mật “Iris”. Trong suốt cả 20 tập của phần một bộ phim, các khán giả đều rất quan tâm đến tổ chức thần bí này. Tuy nhiên cho đến khi kết thúc phần 1 của bộ phim tất cả đều là những cảnh quay đẹp mắt nhưng không nhằm hướng đến giải quyết vấn đề nào trong nội dung. Đặc biệt là nghi vấn của người xem về tổ chức “Iris” vẫn chưa được giải đáp.


Những cảnh quay trong phần cuối bộ phim

Thứ hai chính là cái chết quá đột ngột của nhân vật chính do Lee Byung Hun thủ vai. Gần đây, khi bộ phim sắp đi đến hồi kết thì thông tin Lee Byung Hun sẽ không thể tham gia “Iris” được truyền đi khiến nhiều khán giả thất vọng. Và người ta biết chắc rằng sẽ phải chấp nhận sự ra đi của nhân vật chính trong những tập cuối phần 1. Tuy nhiên, việc nhà làm phim để cho Lee Byung Hun bị ám sát một cách khá đột ngột và bí ẩn trên đường đến cầu hôn nữ diễn viên chính do Kim Tae Hee thủ vai, khiến cho nhiều khán giả khó tiếp nhận.


Và cái chết bất ngờ của nhân vật chính

Sau khi tập cuối của bộ phim được lên sóng, nhiều khán giả hâm mộ đã biểu thị sự thất vọng. Nhiều người còn cực đoan nói rằng, một kết thúc như vậy khiến cho họ có cảm giác như bị lừa. Một người khác còn nói, với kết thúc như vậy, toàn bộ “Iris” chỉ còn là một MV ca nhạc được đầu tứ 20 tỉ won, chỉ có những cảnh quay đẹp mà không có nội dung gì,…


Kết thúc quá đột ngột và bí ẩn của "Iris" đã làm khán giả thất vọng

Mặc dù vẫn còn những ý kiến “nói ra nói vào”, tuy nhiên, thành công của “Iris” thì đã rất rõ ràng. Rất nhiều khán giả vẫn yêu thích các nhân vật trong bộ phim và đang hy vọng ở sự thành công hơn nữa ở phần 2 của bộ phim này trong năm tới. Được biết, trong tháng 1 này, các nhà sản xuất sẽ công bố danh sách dàn diễn viên mới cho phần 2 của bộ phim.

Lê Văn
Theo Sina

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet