An Dĩ Hiên bối rối vì cảnh 'nóng' với Ngô Kiến Hào
An Dĩ Hiên bối rối vì cảnh 'nóng' với Ngô Kiến Hào

Thứ ba, 19/01/2010 15:15

Trong bộ phim truyền hình đang thu hút sự quan tâm của khán giả châu Á Autumn's Concerto (Trạm kế tiếp, hạnh phúc), cặp đôi Ngô Kiến Hào và An Dĩ Hiên đã có một cảnh quay khá “nóng” trên giường ngủ.

An Dĩ Hiên và Ngô Kiến Hào trong cảnh "nóng" của Autumn's Concerto

Cảnh “nóng” được thực hiện trong suốt 2 tiếng trong phòng tắm. Lần đầu đóng cặp với nhau, An Dĩ Hiên tỏ ra khá ngượng bởi bạn diễn - Ngô Kiến Hào xuất hiện trước mặt cô trong tình trạng bán khỏa thân và phía dưới chỉ được “quấn” một chiếc khăn tắm nhỏ. “Anh ấy cũng động chạm nhẹ vào đùi của tôi khiến tôi khá bối rối”, An Dĩ Hiên kể lại cảnh “nóng”của cô với Ngô Kiến Hào.

Về phần mình, nam diễn viên Ngô Kiến Hào nói: “Chúng tôi đã làm việc chung với nhau một thời gian và cảm thấy khá ăn ý nên tôi thấy lần quay cảnh “nóng” này rất dễ dàng, thoải mái”. Trước cảnh “nóng” này, An Dĩ HiênNgô Kiến Hào từng có một nụ hôn khá ngọt ngào và kéo dài trên màn ảnh nhưng An Dĩ Hiên khẳng định, cảnh “nóng” lần này mang đến cho cô một cảm giác hoàn toàn khác biệt.
 

Poster của bộ phim Autumn's Concerto

Bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm Autumn's Concerto bắt đầu lên sóng từ đầu tháng 10/2009 và nhanh chóng thu hút khán giả hâm mộ. Autumn's Concerto xoay quanh mối tình lãng mạn và nhiều trắc trở giữa Mộ Thanh (An Dĩ Hiên), một cô gái nhà nghèo và một chàng công tử giàu có, thành đạt Nhậm Quang Hy (Ngô Kiến Hào).
 
Hai người đến với nhau khá tình cờ, theo lời thách đố của một nhóm bạn của Quang Hy nhưng chính sự dịu dàng, đáng yêu và thân thiện của Mộ Thanh đã cảm hóa anh chàng thích phiêu lưu tình ái Quang Hy Hai người đã vượt qua mọi trở ngại để yêu nhau, nhưng đúng thời điểm đó, Quang Hy bị chuẩn đoán mắc bệnh ung thư. Sau ca phẫu thuật, Quang Hy mất hết ký ức cũ và nhìn Mộ Thanh với đôi mắt xa lạ. Sáu năm sau gặp lại một cách tình cờ, liệu Quang Hy và Mộ Thanh có tiếp tục đến được với nhau hay không?

Autumn's Concerto với tiết tấu nhẹ nhàng, nội dung tình cảm đã thu hút được sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, cặp diễn viên chính của phim Ngô Kiến HàoAn Dĩ Hiên đã được đông đảo khán giả của kênh truyền hình SETTV bình chọn là cặp đôi đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Đài thời điểm hiện tại. Bộ phim truyền hình thần tượng Autumn's Concerto cũng tạo sức hút tại các quốc gia châu Á khác.
 

Ngô Kiến Hào....


...và An Dĩ Hiên được bình chọn là
cặp đôi đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Đài lúc này.

Theo Dân Trí

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet