Những cặp đôi đẹp nhất của điện ảnh Hoa ngữ
Những cặp đôi đẹp nhất của điện ảnh Hoa ngữ

Thứ bảy, 23/01/2010 07:16

– Lâm Chí Linh và Lương Triều Vỹ, Cát Ưu và Thư Kỳ, Trần Khôn và Triệu Vy,… là những cặp đôi đẹp nhất trên màn ảnh rộng của xứ sở tỉ dân.
Năm nay, lễ tình nhân cũng là Tết Nguyên Đán, chính vì vậy, càng gần đến những ngày này không khí tình yêu càng trở nên rộn ràng hơn. Để đón chào ngày lễ tình nhân sắp đến, vừa qua, một tờ báo của Đài Loan đã tổ chức cuộc bình chọn công khai “Những cặp đôi đẹp trên của điện ảnh Hoa ngữ”. Và danh sách của những cặp đôi đó chính là:

1. Lâm Chí Linh và Lương Triều Vỹ


Lâm Chí Linh và Lương Triều Vỹ trong "Xích Bích"

Không đạt được thành tích như mong đợi về doanh thu trong bộ phim mới “Thích  lăng” đóng cùng Châu Kiệt Luân, thế nhưng vai diễn Tiểu Kiều của Lâm Chí Linh trong siêu phẩm “Xích Bích” đã giúp cô để lại được ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.
Cặp đôi đẹp nhất trên màn ảnh rộng Hoa ngữ

Cặp đôi Chu Du – Tiểu Kiều do Lương Triều Vỹ Lâm Chí Linh thể hiện đã giành được nhiều tình cảm nhất của khán giả Trung Quốc với 38%  phiếu bầu. Theo đó, cặp đôi Lâm Chí LinhLương Triều Vỹ trở thành cặp đôi đẹp nhất của màn ảnh rộng Hoa ngữ.

2. Cát Ưu và Thư Kỳ
Cát Ưu và Thư Kỳ trong "Phi thành vật nhiễu"

“Cặp đũa lệch” Cát Ưu và Thư Kỳ trong bộ phim “Phi thành vật nhiễu” (If You Are The One) bất ngờ giành được 23% số phiếu bình chọn trở thành cặp đôi xếp ở vị trí thứ 2 trong danh sách. Tuy Cát Ưu và Thư Kỳ được nhiều người cho là sự kết hợp điển hình giữa “xú nam” và “mỹ nữ”. Tuy vậy, những gì họ thể hiện trên phim xứng đáng giành được sự yêu mến từ phía khán giả.

3. Lưu Đức Hoa và Thư Kỳ


Thư Kỳ và Lưu Đức Hoa trong "Du long hý phượng"

Dẫu có sự chênh lệch lớn về tuổi tác, nhưng khi xem những hình ảnh của bộ phim “Du long hý phượng”, sẽ không ai có thể phủ nhận rằng, thiên vương Lưu Đức Hoa và cô đào quyến rũ Thư Kỳ là cặp diễn đẹp đôi nhất của xứ Cảng Thơm. Vốn là một thiên vương của làng nhạc Hồng Kông, Lưu Đức Hoa vẫn luôn giữ gìn một hình ảnh điển trai dù đã gần tuổi 50. Trong khi đó, trước nay Thư Kỳ là một trong những bóng hồng nóng bỏng nhất trên màn bạc Hoa ngữ. Vì vậy chẳng phải có gì là lạ khi cặp đôi này giành được đến 19% số lượng phiếu bầu của khán giả.

4. Trần Khôn và Triệu Vy


Những cảnh nóng bỏng trên phim

Với số lượng phiếu bầu chỉ đạt 7%, cặp đôi của “Họa bì” và “Hoa Mộc Lan” đành phải ngầm ngụi đứng ở vị trí thứ 4. Liên tiếp hai năm trở lại đây, Triệu Vy Trần Khôn luôn xuất hiện bên nhau trên màn ảnh rộng. Là vợ chồng với một tình yêu sâu sắc trong “Họa bì”, là hai người yêu nhau, cũng là hai vị dũng tướng gắn bó sinh tử trên chiến trường trong “Hoa Mộc Lan”,… Triệu Vy và Trần Khôn còn là đôi bạn thân thiết ngoài đời. Vì vậy, không chỉ trên màn ảnh, trong cuộc sống thường nhật, họ cũng là một cặp đôi đẹp của làng nghệ Hoa ngữ.


Và đôi bạn thân thiết ngoài đời

Lê Văn
Theo Sina

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet