“Những nụ hôn rực rỡ” kết thúc với màn hôn nhau tập thể
“Những nụ hôn rực rỡ” kết thúc với màn hôn nhau tập thể

Thứ năm, 28/01/2010 07:38

- Kết thúc phim ấn tượng với màn hôn nhau của nhiều cặp đôi trong phim , Quang Dũng muốn gửi đến thông điệp “mọi người đều có thể…. yêu thương nhau”
Vào lúc 18h hôm qua (28/1) tại Lotte Mart TPHCM , “ Những nụ hôn rực rỡ “ có vẻ như ôm lấy phần phim chiếu Tết ấn tượng về mình . Với nhiều tình tiết phim vui nhộn kết hợp với âm nhạc , những màn vũ đạo có 1 không 2 , những tình huống xúc đông nhưng ngay sau đó lại gây tiếng cười….Dũng Khùng đã thành công với cách làm phim mới trong nghề đạo diễn.

Đến tham dự ra mắt “ Những nụ hôn rực rỡ” có rất nhiều sao như đạo diễn Dũng Khùng, Đinh Anh Dũng, Đoàn Minh Tuấn, Lê Hóa, Lê Hoàng, Vũ Ngọc Đãng, Ali  Hùng Cường .. Quay phim việt kiều Tony, diễn viên Thanh Hằng, Minh Hằng, Vân Anh, Lương Mạnh Hải, Kathy Uyên, Dustin Nguyễn, Midu, Phước Sang... ca sỹ Ngọc Huy, Mỹ Tâm, Thủy Tiên, Phương Thanh, Hồng Nhung, Viết Thanh, Tiến Đạt…

Mặc dù tối hôm qua Phước Sang có tổ chức buổi tiệc off máy “ Quý cô tuổi dần” nhưng chàng ca sỹ hát trong men rượu vẫn muốn đến buổi ra mắt “ Những nụ hôn rực rỡ” để nghe khán giả góp ý về vai diễn của mình. Quang Dũng  nói: “ Tôi thấy giọng hát anh Sang giống những người say rượu nên tạo ra tình huống vừa uống rượu vừa hát để phù hợp với vai diễn . Hy vọng giọng ca của Phước Sang có thể sẽ là đối thủ nặng ký của công chúa teen Bảo Thy”

Bộ phim kết thúc với những cảnh hình ảnh lãng mạn của từng cặp đôi : Cô chủ resort – chàng bảo vệ resort , cô dọn phòng – chàng ca sỹ , chàng lao công – nam ca sỹ nhóm 4U (tình yêu đồng giới)….

Dưới đây là màn hôn nhau kết thúc phim và hình ảnh buổi ra mắt phim tối qua:Cảnh kết ấn tượng , lãng mạn của " Những nụ hôn rực rỡ "


3 người đẹp khoe chân dài


Đã biết chân ai dài hơn rồi chứ?


Minh Hằng - Vân Anh

Mỹ Tâm - Phương Thanh


Kathy Uyên - Ngọc Huy


Ca sỹ Phước Sang


Quay phim Tony


Hồng Nhung - ĐD Đoàn Minh Tuấn - ĐD Ali Hùng Cường
Hot girl MiDu
Chị Chanh - Thủy Tiên (vai chân dài cặp với nhạc sỹ Hà Tùng)


Dustin Nguyễn cũng đến xem phim


Quang Dũng

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng (vai đạo diễn Dũng Khùng trong phim )


 Tiến Đạt - Phương Thanh - Nhạc sỹ Huy Tuấn


Viết Thanh
Thanh Hằng trả lời phỏng vấn


Vân Anh


Đạo diễn Ali Hùng Cường có vẻ thích chụp hình cùng Thủy Tiên


Thanh Hằng cùng những bạn hâm mộ

Bài và ảnh : Minh Nhựt

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet