'Giếng lạ': Kinh dị kết hợp cảnh nóng
'Giếng lạ': Kinh dị kết hợp cảnh nóng

Thứ hai, 08/02/2010 09:28

- “Giếng lạ”, tiếp tục một vở kịch hay được ra mắt nhân dịp mùa Tết 2010, lần này là từ sân khấu Hồng Vân và do chính nghệ sĩ tài năng này đạo diễn.
Câu chuyện là bi kịch về cuộc sống trong căn nhà, một mái ấm với lòng thù hận, những âm mưu trả thù, bi kịch. Và  nhân vật tưởng như vô tri nhưng lại được đặt tên cho cả vở kịch - “Giếng lạ” chính là nhân chứng của mái ấm đó trong suốt 16 năm. Đời giếng chứng kiến những nỗi đau, sự mất mát..

Một người vợ bỏ tiền để mua danh phận trinh trắng cho mình nhưng đã không qua mắt được người chồng. Anh cảm thấy mình bị xúc phạm nặng nề với danh phận đó và anh ta quyết định trả nợ đời bằng cách "vi vu" với các cô gái trong làng  kể cả bạn của vợ mình. Sự thù hận đã biến anh thành con quỷ háo sắc, ham mê, không quan tâm đến vợ, chỉ quan tâm đến những cô gái khác. Đến lúc gặp được người ưng ý làm vợ lẽ thì không ngờ cô ta lại quá thông minh và nham hiểm, đã kiềm chế được dục vọng của chồng bằng những liều thuốc “sáng ông thuốc hủy hoại tứ chi, tối uống thuốc bổ”. Điều này làm cho người chồng không còn cách nào bỏ người vợ lẽ mà đi trăng gió ngoài đường. Người vợ lẽ này đã có con với một anh chàng trai khác nhưng cũng chính chàng trai đó cũng đã từng bị chính tay con quỷ háo sắc hãm hại, bởi thế nên, ngày qua ngày, cô ta vẫn toan tính âm mưu trả thù món nợ này. Về người vợ cả , mặc dù biết được dã tâm của người vợ lẽ nhưng không còn cách nào khác để ngăn chồng. Bà đành chấp nhận thiệt thòi về mình, coi như đó là cái giá phải trả.
Lan Phương trong vai người vợ cả dở điên dở dại trong đau khổĐể cộng hưởng cho "bữa tiệc tang tóc" của ngôi nhà này, những tiếng động, âm thanh vô cùng rùng rợn, kết hợp bối cảnh cây đa giếng nước cùng với ánh sáng mờ mờ ảo ảo đã tạo ra "sự kinh dị" cho vở diễn. Những cảnh nóng cũng góp phần không kém sự tò mò của người xem, cảnh nóng diễn ra bất ngờ nhưng hụt hẫng khi người chồng không đủ sức để làm được những gì cần làm vì lượng thuốc hủy hoại tứ chi mà ông đã vô tình uống phải nhiều năm liền.

Giếng lạ:

Tác giả : Phạm Tân – Huỳnh Tuấn Anh
Đạo diễn: NS ƯT Hồng Vân

Với sự tham gia của các văn nghệ sỹ Vân Anh, Trịnh Kim Chi, Lan Phương, Xuân Trang, Trấn Thành, Minh Dũng, Hồng Ngọc, Tiến Thành, Trần Châu, Thanh Duy, Ngọc Trinh

Dưới đây là những hình ảnh vở diễn:
Trịnh Kim Chi vai người vợ lẽ với âm mưu thù oán trả nợ cho chồng
Cảnh nóng dang dở
Hiệu ứng khói và ánh sáng mờ mờ ảo ảo là cho vở diễn ma quái hơn
Vợ của bạn cũng không thaTrấn Thành khoe đùi trong vở diễn
Bài và ảnh: Minh Nhựt

MC để ngực trễ nải khiến khán giả quên bẵng tin thời tiết

Truyền hình Việt NamNet