“Giấc mơ biển” và những cảnh quay đẹp
“Giấc mơ biển” và những cảnh quay đẹp

Thứ bảy, 10/04/2010 10:26

- Vừa qua, đoàn làm phim “Giấc mơ biển” cùng các diễn viên đã có mặt tại Phan Thiết để thực hiện những cảnh quay đầu tiên.
Đây là bộ phim truyền hình dài 30 tập do công ty Cổ phần Truyền thông Midi sản xuất với thông điệp  “Hãy xóa bỏ những học kỳ 3 nặng nề, trả lại cho tuổi thơ những ngày hè ngập nắng với những tràng cười thoải mái sau một thời gian học tập căng thẳng”. Phim sẽ được phát sóng vào đúng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 tới. Hy vọng đây sẽ là món quà bất ngờ dành tặng các em nhỏ nhân dịp này.

"Giấc mơ biển" do đạo diễn Trương Dũng chỉ đạo thực hiện, với sự góp mặt của các diễn viên Trịnh Kim Chi, Thanh Trúc, Khương Ngọc, Hồ Trọng Nhân, diễn viên nhí Huỳnh Minh Nhựt (Tuấn)... Đặc biệt, phim còn có sự tham gia cố vấn, chỉ đạo của Nghệ sĩ Ưu tú Lê Cung Bắc.

Tuấn là một học sinh trung học. Trong kỳ nghỉ hè Tuấn được bố mẹ cho lên thành phố chơi thay vì tiếp tục ở nhà tắm biển với bạn bè tại bãi biển gần nhà. Trước mắt Tuấn, thành phố là một thế giới hiện đại với những ánh đèn muôn sắc màu. Tuấn được ở nhờ nhà cậu Duy nhưng lại khó chịu với những chuẩn mực ở nhà cậu: đi đứng, nói cười đều phải có chừng mực. Tuấn còn nhận thấy các bạn đồng trang lứa mà cậu gặp gỡ trong dịp đi chơi này đều bận rộn với việc học, không quan tâm gì tới kỳ nghỉ hè. Bằng trí thông minh, Tuấn đã giúp các bạn tìm lại tiếng cười trẻ thơ và thuyết phục được các bậc phụ huynh cho đám bạn về nhà mình chơi nhân dịp nghỉ hè.

- Đạo diễn: Trương Dũng
- Biên kịch: Nguyễn Quý Dũng
- Giám đốc sản xuất: Nhạc sĩ Phạm Hữu Tâm
- Giám đốc nghệ thuật: NSƯT Lê Cung Bắc
- Âm nhạc: Nhạc sĩ Lê Xuân Vũ
- Chủ nhiệm: Nguyễn Văn Hiếu
- Quay phim: Lương Hiếu Nghĩa, Lê Hữu Hoàng Nam
- Ngày khởi quay: 28/02/2010
- Thời gian phát sóng: Kênh HTV7 vào lúc 11h00 (thứ 2-6/tuần)
- Bắt đầu từ ngày: 01/06/2010
 Dưới đây là hình ảnh hậu trường của đoàn làm phim tại Phan Thiết. 


Cảnh hoàng hôn trên vùng biển Phan Thiết
Các bạn nhỏ đã có dịp vui chơi trên biển


Hậu trường đoàn làm phim


Phút vui đùa của các bạn nhỏ.
Tin: KiAn
Ảnh: Công Ty MiDi cung cấp

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet