Huỳnh Dịch tái xuất bên Huỳnh Hiểu Minh trong phim mới về đề tài bóng rổ
Huỳnh Dịch tái xuất bên Huỳnh Hiểu Minh trong phim mới về đề tài bóng rổ

Thứ năm, 19/08/2010 11:20

- Huỳnh Dich sẽ có màn tái xuất độc đáo với vai diễn đội trưởng đội cổ vũ trong phim mới về đề tài bóng rổ “Amazing thần kỳ” bên cạnh Huỳnh Hiểu Minh và nhiều ngôi sao lớn của NBA.

Huỳnh Dịch

Vừa qua, nữ diễn viên nổi tiếng Huỳnh Dịch đã bí mật tới một khách sạn ở ngoại ô thành phố Thượng Hải để thử phục trang cho phim mới “Amazing thần kỳ” dưới cái nắng nóng lên tới 40 độ.

Sau khi gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm và lui về ở ẩn 2 tháng, Huỳnh Dịch sẽ có màn tái xuất bên cạnh một trong những tài tử hàng đầu hiện nay – nam diễn viên Đại lục Huỳnh Hiểu Minh, đồng thời hợp tác với các ngôi sao lớn của NBA như Dwight Howard, Carmelo Anthony và Magic Johnson để quay phim điện ảnh mới về đề tài bóng rổ. Và trong buổi thử trang phục ngày hôm đó, nữ diễn viên đã khiến nhiều người hết sức ngạc nhiên khi xuất hiện với kiểu tóc và cặp kính mắt to như các nhân vật trong phim hoạt hình Nhật Bản.


Huỳnh Dịch lặng lẽ tới một khách sạn
ngoại ô Thượng Hải để chụp ảnh


Theo tường thuật của phóng viên, bấy giờ, Huỳnh Dịch cùng với người trợ lí lặng lẽ tới một khách sạn ở ngoại ô thành phố Thượng Hải, so với khoảng thời gian xuất hiện trên một chương trình nghệ thuật tổng hợp với khuôn mặt đẫm lệ vì chuyện tình cảm trước đó thì hiện nay Huỳnh Dịch đã gầy đi nhiều. Hơn 1 giờ sau khi vào phòng khách sạn, nữ diễn viên trở ra cùng với một nhóm nhân viên công tác và đi về phía hành lang để chụp ảnh trang phục. Bấy giờ, cô đã đổi trang phục sang một chiếc áo phông xanh đi kèm với gilê hồng, kiểu tóc và cặp kính mắt to như các nhân vật trong phim hoạt hình Nhật Bản, một hình tượng hoàn toàn mới mẻ so với trước đây, khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên. Người đẹp còn thay thêm một số trang phục khác để chụp ảnh rồi hơn 1 giờ sau mới hài lòng rời khách sạn cùng người trợ lí.
Huỳnh Dịch với tạo hình mới

Được biết, lần tới ngoại ô Thượng Hải này của Huỳnh Dịch là nhằm phục vụ cho công tác thử trang phục cho bộ phim mới “Amazing thần kỳ” vừa được khai máy ngày 16 tháng 8 tại Thượng Hải, trong đó, nữ diễn viên sẽ đảm nhận vai chính cùng chàng tài tử Đại lục Huỳnh Hiểu Minh. Vì vai diễn này của cô trong phim là đội trưởng đội cổ vũ nên tạo hình mới nhí nhảnh và trẻ trung như vậy.


Huỳnh Hiểu Minh sẽ đảm nhận vai chính trong Amazing thần kỳ


Phim cũng có sự góp mặt của người yêu của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy

Bạn gái “tin đồn” của Huỳnh Hiểu Minh – cô người mẫu gợi cảm Angelababy và một nữ minh tinh Hàn Quốc cũng sẽ góp mặt trong phim này. Ngoài ra, các ngôi sao lớn của NBA như Dwight Howard, Carmelo Anthony và Magic Johnson sẽ tham gia diễn xuất trong “Amazing thần kỳ”, thậm chí phim còn có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao bóng rổ khác bao gồm cả huyền thoại Trung Quốc - Diêu Minh.


Dwight Howard


Carmelo Anthony


Magic Johnson


Ngôi sao Trung Quốc Diêu Minh

Trang Trần
Theo 163

Ngọc Trinh livestream "khoe" chuyến đi Hàn Quốc cùng ekip

Truyền hình Việt NamNet