Vân Trang diễn cảnh nóng với "trai nhảy"
Vân Trang diễn cảnh nóng với "trai nhảy"

Thứ ba, 24/05/2011 11:56

Nữ bác sĩ nổi loạn trong Cô dâu đại chiến đã có những màn "khoá môi" và bán nude vô cùng nóng bỏng với Ngọc Thuận trong bộ phim Tình yêu trong sáng.
Tình yêu trong sáng xoay quanh bốn nhân vật Nguyệt Vy (Vân Trang), Minh Kiên (Ngọc Thuận), Nhật Vy (Nguỵ Thanh Lan), Thiên Ân (Trương Minh Quốc Thái) cùng làm ở một công ty truyền thông. Họ đều những thanh niên yêu văn hóa Việt và quyết tâm tiến thân trên con đường trở thành người của công chúng. Tình yêu và công việc giữa họ đan xen, tạo thành những mắt xích thể hiện sự đấu tranh giữa thiện và ác, lý tưởng của tuổi trẻ và tình yêu được thể hiện bằng một câu chuyện hết sức thực tiễn và thú vị.Xuất thân của Nguyệt Vy là một cô gái từ thôn quê, có chí hướng học tập mặc dù gia đình rất nghèo khó và nhiều bi kịch. Mẹ cô bỏ đi vì nhà quá nghèo túng, cha cô hận đời nên thường xuyên lấy rượu giải sầu. Mặc dù rất thương con gái và vẫn đi làm thợ phu hồ để kiếm sống, nhưng ông thường xuyên khiến Nguyệt Vy phải đau khổ khi ông say rượu. Nguyệt Vy chán cảnh nghèo hèn và rất chán chuyện không hiểu biết dẫn đến bị hại, cô quyết tâm học tập và ước mơ trở thành người làm các chương trình truyền hình xã hội nổi tiếng.


Màn bán nude nóng bỏng của Vân Trang và Ngọc Thuận trong phim.

Trong khi đó, Nhật Vy lại có ký ức đẹp về một tuổi thơ nhiều hạnh phúc, gia đình thuận hoà, đầm ấm. Cô có một trái tim trong sáng và vị tha. Nhật Vy thầm yêu  người bạn thanh mai trúc mã là Minh Kiên, nhưng anh chỉ xem cô như em gái. Và khi Nguyệt Vy xuất hiện thì Nhật Vy biết mình đã mất Minh Kiên.

Nhật Vy và Nguyệt Vy gặp nhau, hai cá tính gần như trái ngược đã có nhiều xung đột và bất hoà từ thời sinh viên. Nguyệt Vy luôn khao khát và mong muốn mình có được những gì mà Nhật Vy có. Nguyệt Vy chiến thắng Nhật Vy khi chiếm được trái tim của Minh Kiên nhưng cô lại luôn thất bại về mặt công việc mỗi khi cô thách đấu với Nhật Vy.Trong một lần về thăm cô ruột ở Hội An, Nhật Vy gặp Thiên Ân - giám đốc của công ty truyền thông mà sau này cô về làm. Hai người làm bạn du lịch, khám phá thành phố cổ nhiều thú vị và xinh đẹp. Họ đã có cảm tình với nhau. Nhật Vy được Thiên Ân an ủi khi cô đang thất tình và chăm sóc cô lúc cô cảm thấy cô đơn nhất. Trở về Sài Gòn, Nhật Vy tiếp tục với công việc truyền thông và gặt hái được nhiều thành công.

Vân Trang còn có màn "khoá môi" tình tứ với nam diễn viên Nhật Huy - người đóng vai Dũng "liều", người yêu cũ của Nguyệt Vy và một tay ăn chơi khét tiếng.


Thiên Ân (Trương Minh Quốc Thái) cũng trở thành
mục tiêu chinh phục của Nguyệt Vy.

Trong công việc, Nguyệt Vy đã đạt được thành tựu nhất định vì cô đã dốc hết sức lực để làm. Tuy nhiên, cô vẫn không hài lòng và luôn muốn có điều Nhật Vy đang có - giám đốc Thiên Ân. Vì mục tiêu này, Nguyệt Vy rất đau khổ bởi bản thân cô cũng rất yêu Minh Kiên. Minh Kiên bất lực khi thấy Nguyệt Vy khổ đau vì sự hiếu thắng của chính mình, anh muốn cùng Nguyệt Vy bỏ hết tất cả để đến một nơi khác sinh sống nhưng cô không đồng ý...

Mang thông điệp về tình bạn - tình yêu của giới trẻ trong thời hiện đại, đề cao đức hy sinh và vị tha của con người, bộ phim Tình yêu trong sáng với nhiều tình tiết éo le, gây cấn qua diễn xuất của những ngôi sao trẻ đẹp, tài năng như Quốc Thái, Vân Trang, Ngọc Thuận, Nguỵ Thanh Lan (từng đoạt giải "Người đẹp thân thiện" tại cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010)  hứa hẹn sẽ đem lại nhiều xúc cảm cho khán giả.

Theo 24H

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet