Lưu Đức Hoa, Ôn Bích Hà nóng bỏng trong phim cấp 3
Lưu Đức Hoa, Ôn Bích Hà nóng bỏng trong phim cấp 3

Thứ sáu, 22/03/2013 07:28

- Với hơn 30 năm lăn lộn trong nghề cùng vô số thành tích sáng chói nhưng ít ai biết rằng Thiên Vương Hong Kong Lưu Đức Hoa cũng từng phải nhờ phim đen để khởi nghiệp.
Sáng sớm ngày 21/3 trên một blog nổi tiếng có đăng tràn ngập ảnh Thiên Vương Hong Kong Lưu Đức Hoa nóng bỏng cùng Ôn Bích Hà trong những thước phim cấp 3 mà hai người đóng trước đây.


Hàng loạt những tấm ảnh nóng bị khai quật lại

Phim cấp 3 từng là một phần rất quan trọng trong thế giới giải trí của Hong Kong. Khá nhiều tên tuổi lớn trong làng giải trí đã xuất thân từ đây. Có thể kể đến ảnh hậu Thư Kỳ, Từ Nhược Tuyên, Ngô Ngạn Tổ, Nhậm Đạt Hoa... Nhưng ít ai biết đến một người đã từng hoạt động rất thành công hơn 30 năm trong showbiz như Lưu Đức Hoa cũng từng có "thời kỳ đen tối."
Năm 1984, anh tham gia diễn xuất trong bộ phim đen với tựa đề "Tình yêu vĩnh cửu" cùng Ôn Bích Hà. Khi đó cô mới 17 tuổi. Bộ phim với đội hình ngôi sao ngoài 2 diễn viên chính còn có sự tham gia của Ngô Mạnh Đạt, Lý Lệ Trân. Biên kịch Văn Tú, giám chế khiêm đạo diễn Michael Mak. Hiện nay họ đều là những nhân vật gây được tiếng vang.
Thiên Vương hồi trẻ


Ôn Bích Hà vẫn đằm thắm thời hiện tại.

Tuy nhiên "tình yêu vĩnh cửu" năm đó hoàn toàn dựa vào diễn xuất nóng bỏng của hai diễn viên khiêu dâm Ôn Bích Hà, Lý Lệ Trân để làm điểm nhấn. Biên kịch Văn Tú viết kịch bản khá cảm động. Cùng với sự tài tình của giám chế khiêm đạo diễn Michael Mak đã biến một câu chuyện tình rẻ tiền thành một tác phẩm điện ảnh mang tính thương mại cao.

Việt Hà
(Theo S)

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet