Chi Pu hạnh phúc khi được Hồng Đăng băng bó vết thương
Chi Pu hạnh phúc khi được Hồng Đăng băng bó vết thương

Thứ hai, 20/05/2013 10:39

- Trong tập 4 phim Giọt nước rơi, Linh (Chi Pu) thấy rất hạnh phúc khi được Đan ( Hồng Đăng) băng bó vết thương.
Từ ngày được Đan cứu, lúc nào Linh cũng mơ tưởng tới anh chàng. Cô nàng quyết định nhắn tin làm quen. Nhắn một lúc mấy tin liền nhưng không thấy Đan trả lời, cô tiểu thư bực tức gọi điện cho Đan. Đan nhận điện thoại nhưng trả lời rất lạnh lùng  rồi dập máy ngay. Lúc đó Đan đang theo dõi một đối tượng mới.

Gọi cho Đan không được, cô tiểu thư bèn nghĩ ra trò mới là mượn sim của mẹ để gọi. Thấy số lạ Đan nghe máy luôn nhưng vẫn giữ giọng điệu vô cảm. Chỉ đến khi Linh nhắc đến sợi dây chuyền thì Đan mới dịu giọng xuống và đồng ý gặp cô nàng.


Linh chủ động gọi điện cho Đan.


Được Đan đồng ý gặp mặt, Linh vui mừng hớn hở. Cô nàng ăn mặc, trang điểm rất xinh xắn rồi ngồi đợi ở quán kem.


Đan đồng ý gặp Linh để nhận lại sợi dây chuyền.

Nhìn Linh nhí nhảnh ăn kem, Đạt chợt nhớ tới kỉ niệm với  em gái ngày trước. Mặt anh thoáng buồn.


Đan nhớ lại kỉ niệm với em gái.

Dứt dòng hồi tưởng, Đan lạnh lùng đòi lại sợi dây chuyền rồi bỏ đi không một câu từ biệt. Cô nàng Linh thì vừa lẽo đẽo chạy theo Đan vừa luyên thuyên đủ thứ chuyện trên đời.

Về nhà, Đan lại nằm mơ về cảnh ngày xưa lúc bố đánh mẹ và đuổi anh khỏi nhà. Kí ức đau buồn này cứ mãi ám ảnh Đan.

Hôm sau, ông trùm Phi gọi Đan tới báo cáo công việc và muốn Đan dọn về ở nhà ông ta. Tuy nhiên Đan không đồng ý. Cảnh này kết thúc ở đây và lập tức phim chuyển sang cảnh sau rất đột ngột.


Ông Phi muốn Đan chuyển về nhà ông ta.

Đan lại theo dõi đối tượng ở một khách sạn. Khi Đan vừa bám theo sau đối tượng thì Linh bất thình lình xuất hiện. Sự xuất hiện này  khiến không chỉ khiến Đan mà cả khán giả đều ngớ người ra vì thiếu sự thuyết phục. Bởi trước đó đạo diễn không thể hiện Linh đi theo Đan, mà đùng một cái cô nàng đã ở ngay sau lưng anh chàng.

Đan nổi nóng lôi Linh ra ngoài. Anh mắng cô vì làm lỡ dở công việc. Cô nàng tiểu thư cũng ngang bướng không kém khi đe dọa về việc theo dõi người mờ ám của Đan.

Không chịu được cô gái lắm lời nhiều chuyện như Linh, Đan đùng đùng bỏ đi. Linh cũng không thể chấp nhận bị xua đuổi, cô nàng cố tình lao vào chiếc xe máy đang chạy qua. Kết quả là ngã quỵ xuống lòng đường và kêu lên đau đớn.

Nghe tiếng kêu la, Đan không đành lòng bỏ đi. Anh quay lại dìu Linh tới một ghế đá. Một lát sau, Đan mang túi bông băng về. Được Đan băng bó vết thương, cô tiểu thư cười tươi rất hạnh phúc. Trong khi đó, Chiến đứng bên đường và không rời mắt khỏi Đan.


Linh hạnh phúc khi được Đan chăm sóc.

Sau khi xử lí vết thương xong, Đan cùng lên taxi và đưa Linh về. Cô nàng nhí nhảnh tuyên bố: “Em thích anh… Anh là một người đàn ông tốt.”. Trước sự hồn nhiên trẻ con của Linh, Đan trầm ngâm nói: “Không phải như em nghĩ đâu.

Đỗ Sen

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet