Clip: Lưu Thị Diễm Hương giành giải Mặc áo tắm đẹp nhất
Clip: Lưu Thị Diễm Hương giành giải Mặc áo tắm đẹp nhất

Chủ nhật, 21/11/2010 00:22

- Cách đây vài giờ, đại diện Việt Nam (Lưu Thị Diễm Hương) đã gây ra bất ngờ lớn khi lọt vào Top 5 và chiến thắng phần thi phụ trình diễn áo tắm xuất sắc nhất
Nhà hát Sao Mai sau những đêm dài chào đón các thí sinh Sao Mai điểm hẹn 2010 đã trở thành địa điểm nóng bỏng nhất Việt Nam tối qua trong đêm thi Áo tắm với sự tham gia của các thí sinh tham dự cuộc thi HH Trái đất 2010.

Trong những ngày qua, thời tiết là một rào cản rất lớn đối với BTC, Giám khảo và các thí sinh nhưng với tinh thần muốn đóng góp một đêm trình diễn hấp dẫn trong khuôn khổ cuộc thi, các thí sinh và đội ngũ thực hiện chương trình đã hết sức cố gắng tập luyện và tổng duyệt để đêm thi tối nay diễn ra thành công tốt đẹp.


Diễm Hương chiến thắng
trong đêm thi Best in Swimsuit (Ảnh: VNE)


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Phần dự thi của Lưu Thị Diễm Hương


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Công bố kết quả

Trước đêm thi, các thành viên của BTC cùng các thí sinh đã có những nghĩa cử tốt đẹp, hướng đến những gia đình vừa mới trải qua cơn lũ lớn đổ bộ vào miền Trung. Đây cũng là một dịp để các thí sinh hiểu rõ hơn về những công tác cứu trợ lũ lụt và ý thức bảo vệ môi trường sống. Đến thăm, tặng quà và chia sẻ những tình cảm với những người dân, dẫu gặp nhiều khó khăn vì bất đồng ngôn ngữ nhưng từ trái tim mình, các thí sinh rất xúc động trước mỗi hoàn cảnh  và chia sẻ thật lòng những suy nghĩ mà có thể, lần đầu tiên họ chứng kiến và giúp đỡ.

Đêm thi phụ Best in Swimsuit là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong khuôn khổ các hoạt động được tổ chức tại cuộc thi năm nay sau các đêm thi phụ khác gồm Đêm trình diễn trang phục dân tộc (13/11), Áo dài và Trang phục dạ hội (17/11). Với phần trình diễn của các thí sinh tối nay tại Phú Yên trong đêm thi áo tắm, các thí sinh đã kết thúc toàn bộ các phần thi phụ. Các thí sinh sẽ chỉ còn lại các hoạt động phụ nhỏ lẻ trong lịch trình của BTC trước khi tiến hành tổng duyệt và trình diễn trong đêm Đăng quang của Hoa hậu Trái đất 2010 ngày 04/12.

Đêm Best in Swimsuit diễn ra khá thoải mái vì chỉ mang tính trình diễn, giải thưởng không quyết định thí sinh sẽ lọt vào Top chính thức của Ban giám khảo giúp nên hầu hết đều rất tự tin thể hiện những bước di chuyển của mình với ánh mắt, nụ cười thân thiện và rạng rỡ. Nhiều thí sinh có hình thể đẹp đã tạo được thiện cảm và sự chú ý của Giám khảo và các nhiếp ảnh gia có mặt tác nghiệp tại đêm thi.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Phần 1


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Phần 2


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Phần 3

Top 5 của đêm thi không quá bất ngờ đối với những khán giả theo dõi chặt chẽ các thông tin xung quanh cuộc thi trong suốt hơn nửa tháng qua. Các đại diện nổi bật đến từ Ecuador ( Jennifer Pazmiño) và Venezuela (Mariangela Bonanni) dễ dàng lọt vào Top 5 bởi các thí sinh Nam Mỹ vốn rất mạnh về hình thể và kĩ năng trình diễn, Cộng hòa Séc (Carmen Justová) cũng là một trong những thí sinh được đánh giá cao cho ngôi vị Hoa hậu năm nay.

Thí sinh Việt Nam - Lưu Thị Diễm Hương đã có phần trình diễn đầy hứng khởi và sống động trên sân khấu của đêm trình diễn. Sự tự tin của bản thân và sự ủng hộ của khán giả có mặt theo dõi đêm thi là nguồn cổ vũ lớn lao dành cho cô gái 20 tuổi. Trước cuộc thi, nhiều phân vân cho rằng Diễm Hương còn thiếu rất nhiều kĩ năng trình diễn (so vai cổ rụt) và chưa thật sự hòa đồng thì trong đêm thi tối qua, cô gái trẻ 20 tuổi đã thêm một lần nữa chứng tỏ mình đã trưởng thành thêm rất nhiều sau thời gian được trải nghiệm và học hỏi thông qua các sự kiện xã hội cô tham gia cũng như những ngày vừa qua trong hành trình tại HH Trái Đất 2010.

Cùng với Ecuador, Venezuela, Cộng hòa Séc và Việt Nam, Top 5 còn có sự góp mặt của đại diện Na Uy - Iman Kerigo.


Top 5 (Ảnh: VNE)


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Công bố Top 5

Điểm đáng tiếc nhất của cuộc thi năm nay là công tác MC thêm một lần nữa gây ra sự thất vọng hoàn toàn cho khán giả. Sự nhiệt tình và rất thân thiện là điều có thể thấy rất rõ trong cách dẫn của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền nhưng diễn ngôn và khả năng xử lí ngôn ngữ trực tiếp của cô còn gặp nhiều hạn chế, kể cả tiếng Việt và tiếng Anh. MC Anh Quân dường như đang dùng văn viết để nói chuyện với thí sinh hơn là sử dụng văn nói và cũng không khiến khán giả hài lòng hơn với cách dẫn quá an toàn trong một đêm thi cần sự ngẫu hứng và sôi động.

Có lẽ vì đã biết trước hạn chế của các MC, nên các thí sinh đã trả lời ngắn gọn với những câu trả lời sử dụng những từ ngữ khá phổ thông để truyền tải nội dung nhằm không làm khó các MC. Vì tại cuộc thi Hoa hậu Quốc Tế 2008 tại Trung Quốc, Hoa hậu Ecuador -  Jennifer Pazmiño đã có phần diễn thuyết rất tự tin và bản lĩnh bằng khả năng tiếng Anh thành thạo với Ban giám khảo, chứ không đơn thuần chỉ nói vài lời khen đơn thuần về Việt Nam tối nay.


Huy Minh


Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet