Tham dự Lễ "giỗ tổ" ngành tóc Việt Nam, tìm tài năng mới
Tham dự Lễ "giỗ tổ" ngành tóc Việt Nam, tìm tài năng mới

Thứ tư, 16/03/2011 15:00

Lễ Giỗ tổ ngành tóc Việt Nam và chung kết cuộc thi Bình chọn Nhà tạo mẫu "Tài năng trẻ lần thứ 5” đã diễn ra ấn tượng. Chương trình do hãng mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp Kella tài trợ độc quyền.
Cả ban tổ chức, thí sinh, quan khách và hơn 3.000 salon tham dự cùng hoà nhịp con tim, kính cẩn nghiêng mình trước bàn thờ tổ nghiệp làm say lòng giới báo chí và truyền thông.
 
Sau phần lễ, phần dâng hương tưởng niệm tổ nghiệp là Chung kết toàn quốc cuộc thi “ Tìm kiếm tài năng trẻ lần thứ 5” năm 2011. Các nhà tạo mẫu tóc chia làm 4 nhóm thể hiện bài thi của mình ở 2 nội dung bới tóc và cắt tóc.

Để tạo dấu ấn trong lòng giới tạo mẫu tóc, ban tổ chức đã xây dựng chương trình giỗ tổ thật công phu và hoành tráng. Cuộc thi Bình chọn Tài năng trẻ với sự tham gia dự thi của hơn 1000 thí sinh trên cả nước. Nội dung cuộc thi được đánh giá có trình độ chuyên nghiệp cao thực sự gây hưng phấn cho thí sinh dự thi cũng như khán giả theo dõi chương trình.
           
Đại diện đơn vị tài trợ cho biết - Cuộc thi bình chọn Nhà tạo mẫu tóc: "Tài năng trẻ lần 5” năm 2011- là một cuộc thi công bằng và minh bạch nhất hiện nay. Để khẳng định niềm tin của mình, đại diện nhà tài trợ cam kết sẽ thương ngay 300 triệu đồng cho ai phát hiện bất kỳ những biểu hiện hay hành vi gian lận nào từ Ban tổ chức.

Cuộc thi Bình chọn Nhà tạo mẫu tóc “ Tài năng trẻ” đã tổ chức liên tiếp 5 năm liền. Chương trình do Trung tâm Dạy nghề Tư thục Thanh Kinh tổ chức.


Giải Nhất: Nguyễn Kinh Luân - Salon Nguyễn Luân (Cần Thơ)
ĐT: 0918.972.447. Chủ đề tóc bới: Ngẫu hứng. Chủ đề tóc cắt: Ngẫu hứng


Giải nhì: Nguyễn Văn Nga - Salon Hoàng Hiếu (Tân Bình, Tp.HCM)
ĐT: 0633.374.269. Chủ đề tóc cắt: Nắng Xuân. Chủ đề tóc bới: Dáng Xuân


Giải ba: Lê Thánh Thiện - Salon Phương Kiệt (Cao Lãnh, Đồng Tháp)
ĐT: 01249.265.452. Chủ đề tóc cắt: Nắng hè. Chủ đề tóc bới: Bướm Xuân

Ban giám khảo hội tụ đầy đủ các chuyên gia đầu ngành trong giới tạo mẫu tóc của tp HCM và Hà nội, đại diện tạp chí Thời Trang Trẻ.

Bà Khánh Vĩnh Hoàng - Trưởng Ban giám khảo cho biết, "Khi đã coi tạo mẫu tóc là một nghề thì việc tổ chức các cuộc thi cũng cần phải xã hội hoá. Có nghĩa là rất cần nhà tài trợ để đem đến cho thí sinh, khán giả một chương trình chất lượng cao. Hãng Kella đã tài trợ 100% cho Lễ giỗ tổ và cuộc thi này với việc quảng bá hình ảnh một cách nhẹ nhàng... Với tư cách là trưởng ban giám khảo và chuyên gia tạo mẫu tóc tôi kêu gọi tất cả các doanh nghiệp các tổ chức hãy chung tay vì một nghề nghiệp tạo mẫu tóc Việt nam đang được hình thành và phát triển mạnh mẽ theo đúng xu hướng phát triển của các nước tiên tiến trên thế giới”

Khác với năm trước, năm nay Ban tổ chức đưa vào chương trình phần trình diễn của các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng đại diện 3 miền Bắc - Trung - Nam
 

Nhà tạo mẫu Bành Ngọc Thanh - Tp HCM
 

Nhà tạo mẫu Đặng Hiếu
 salon Toni Hiếu 35 Đinh Tiên Hoàng - Hải Phòng

Nhà Tạo mẫu Ngô Quốc Thanh
Salon Hoàng Thanh - 274 Cù Chính Lan - Đà Nẵng

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Kinh

Trung tâm được thành lập đã nhiều năm với 02 cơ sở nằm trên đường Quang Trung, P.14, Q. Gò Vấp, TP.HCM. Trung Tâm chuyên đào tạo thợ cắt uốn tóc nam nữ chuyên nghiệp và chuyên viên Trang điểm - Bới tóc cô dâu.

Với tư cách pháp nhân đào tạo chính thống của mình, Trung tâm Thanh kinh hàng năm đã đào tạo và cấp bằng có giá trị toàn quốc cho hàng ngàn học viên, đủ điều kiện ra xã hội ngành nghề và không ít những học viên sau này đã đạt được các giải thưởng lớn trong và ngoài nước. Nhiều học viên mở tiệm và thành công cả bên nước ngoài.

Hiên nay Trung tâm đang đầu tư xây dựng tòa nhà làm nơi giảng dậy có diện tích 250m2, cao 9 tầng tại 63/3 Quang Trung. Q Gò Vấp- Tp HCM. Đây dự kiến là Trung tâm đào tạo nghành tóc lớn nhất Tp HCM và cả nước.

Địa chỉ: 63/3 Quang Trung, P14, Q. Gò Vấp, TP. HCM
ĐT: 39967.322 - FAX: (08) 54270.713
Chi nhánh: 63/1B Quang Trung, P14, Q. Gò Vấp, TP. HCM
ĐT: 39966.253 - 22465.651 - FAX: (08) 54270.713


Tú Uyên

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet